Ăn kiêng sau khi hút mỡ thế nào?

Thắc mắc: Tôi đang tìm hiểu kỹ thuật Hút mỡ nhanh bằng Laser Lipo bởi tôi được biết, đây là công nghệ loại trừ mỡ nhanh chóng, điều đặc biệt là nó lại cực kỳ an toàn. Nhưng , tôi vốn là người hấp thu thức ăn tốt, cứ ăn vào lại béo nhanh chóng. Tôi rất thắc mắc không biết có cần Ăn kiêng sau khi hút mỡ bằng Laser Lipo hay không? Mong được tư vấn giúp! Cảm ơn!

(Thanh Hồng – Bình Thuận)

Ăn kiêng sau khi hút mỡ thế nào 1

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera đồng thời đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sỹ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ,cắt đứt những tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng đồng thời đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại cùng với an toàn mà không gây ra bất cứ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hoặc còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Có thể khẳng định rằng: Việc loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể với công nghệ Laser Lipo là 1 phương pháp khoa học đồng thời an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả lâu dài

Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn không cần thực hiện ăn kiêng nghiêm ngặt như trước kia mà thay vào đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra các hướng dẫn về 1 chế độ ăn uống khoa học cùng với lành mạnh hơn. Thay vì nhịn ăn, bạn có thể tiến hành theo chỉ dẫn để tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn chặn tình trạng mỡ tái phát.

Ăn kiêng sau khi hút mỡ thế nào 2

 

Để bảo đảm có được hiệu quả ngay sau khi tiến hành hút mỡở Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế khách hàng sẽ được chăm sóc 24h bởi đội ngũ chuyên viên cao cấp tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng chuẩn quốc tế của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Trong khoảng 1 tuần đầu tiến hành hút mỡ, bệnh nhân nên dùng kèm thuốc kháng sinh được chỉ định. Nghỉ ngơi ổn định 5 – 7 ngày là bạn có thể hoạt động như bình thường.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc xin hãy tới trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hay là bạn cũng có thể gọi điện để những chuyên gia thăm khám cùng với tư vấn giúp bạn.

VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tư vấn & CSKH (24/7): (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ liên quan:

>> Hút mỡ toàn thân thực hiện tại Bệnh viện nên an toàn tuyệt đối

>> Hút mỡ đùi được thực hiện tại bệnh viện cam kết an toàn tuyệt đối

>> Hút mỡ bắp tay Laser Lipo hạn chế tái tạo mỡ lại hiệu quả

 

Nguồn dichvunangmui.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.