Bác sĩ cho hỏi nâng ngực nội soi có đau không?

Chào bác sĩ. Em tính thực hiện Nâng ngực nội soi nhưng không biết Nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có an toàn không? Em có lên mạng để hỏi nhưng thông tin không rõ ràng đối với tình trạng ngực của em nên em đang hoang mang. Hiện nay, vòng 1 của em hơi nhỏ và không được cân đối vì thế em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Hi vọng nhận được tư vấn từ bác sĩ.

(Kim Liên – Hà Giang)

Bác sĩ cho hỏi nâng ngực nội soi có đau không - 1

Xin chào bạn Kim Liên!

Muốn có vòng 1 căng tròn, gợi cảm, rất nhiều chị em phụ nữ đã nghĩ đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Ttuy nhiên, không ít bạn còn băn khoăn phẫu thuật Nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không. Với câu hỏi này, JW xin giải đáp giúp bạn như sau|giúp bạn trả lời như sau}:

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật giúp chị em sở hữu vòng 1 cân đối, săn chắc, tròn trịa với kích thước như mong muốn trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 1 – 1,5h tiến hành phẫu thuật cùng với hơn một tháng chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ ). So sánh với các kỹ thuật làm nở ngực bình thường như ăn uống, tập thể dục hoặc là sử dụng kem nở ngực phải tốn từ 3 – 4 tháng mới có tác dụng thì rõ ràng, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm cho vòng 1 cải thiện mau nhất.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là một đại phẫu có gây mê, cho nên quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau khi nâng ngực chị em chỉ cần nghỉ ngơi 1 – 2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt đồng thời làm việc bình thường chứ không cần nghỉ ngơi hàng tháng như bạn nghĩ.

Trước khi nâng ngực khách hàng cần phải được kiểm tra tổng quát sức khỏe, siêu âm, xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn. Và đặc biệt không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực. Đại phẫu này chỉ có thể tiến hành ở Bệnh viện.

Sau phẫu thuật nâng ngực cần kiêng những gì?

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, sau khi phẫu thuật nâng ngực trở về, bệnh nhân cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với vùng ngực.

+ Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

+ Hạn chế “sinh hoạt” vợ chồng trong khoảng 3 – 4 tuần.

+ Kiêng dùng rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực hồi phục (khoảng 3 đến 4 tuần).

Bác sĩ cho hỏi nâng ngực nội soi có đau không - 2

Để đăng ký làm dịch vụ tại bệnh viện, khách hàng cần liên hệ trực tiếp qua số Hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h của chúng tôi luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Dịch vụ nâng ngực liên quan:

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hạn chế tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo 1 cách tốt nhất

>> Thu gọn quầng vú đẹp tự nhiên, hài hoa khuôn ngực

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.