Bấm mắt 2 mí sau 1 tháng đã đẹp chưa

Chào thạc sĩ bác sĩ, tôi vừa thao tác cắt mắt 2 mí được hai tuần nhưng vẫn còn hiện tượng hơi sưng. Tôi muốn hỏi là bấm mắt 2 mí sau 1 tháng đã đẹp chưa, chăm sóc như thế nào để có khả năng nhanh chóng khắc phục được. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ!

( Phan Thùy Anh – Đồng Nai)

Gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Chào Thùy Anh,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi lo ngại “cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ.

cắt mắt 2 mí như chúng ta biết nó là tiểu phẫu tương đối bình thường, được tiến hành nhanh chóng cũng như sở hữu tính an toàn cao. Như chúng ta biết, công nghệ này được thực hiện bằng cách rạch vết mổ siêu mảnh ở vùng mí mắt trên, thực hiện lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Mô phỏng kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc xứ sở Hàn Quốc

kỹ thuật cắt mí mắt được tiến hành sở hữu kết quả thẩm mỹ cao. Theo đó, các bước hồi phục cũng tương đối nhanh chóng. Đối với những người sở hữu cơ địa nhanh lành thì khoản một tuần là mắt ngừng sưng đau và sở hữu tính an toàn cao.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Tùy vào địa điểm thao tác, kỹ thuật thẩm mỹ cùng với cơ địa của từng quý khách mà thời gian hồi phục sau khi bấm mắt 2 mí sẽ sở hữu sự chênh lệch. Tuy nhiên, để đôi mắt có được tính thẩm mỹ cao tương tự thời gian phục hồi nhanh chóng thì khách hàng cần quan tâm nơi thẩm mỹ chất lượng như Bệnh viện JW cùng với ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn.

JW ứng dụng kỹ thuật bấm mắt 2 mí từ xứ sở Hàn Quốc

Sau khi thăm khám từng tình trạng, quý khách sẽ được thạc sĩ bác sĩ JW thao tác cắt mắt 2 mí theo quy trình khép kín, sở hữu sự trợ giúp của máy móc tiên tiến và chất lượng. Đặc biệt, thạc sĩ bác sĩ JW còn còn hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách để bấm mí mắt sau 1 tháng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

+ Chườm đá thường xuyên sau khi cắt mí mắt

+ giảm thiểu tác động vào đôi mắt khi cắt mí

+ Không va chạm mạnh vào vùng mắt

+ Tránh ăn những thực phẩm sở hữu tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

quý khách thực hiện cắt mí mắt tại JW

Thùy Anh thân mến, thường thì cắt mí mắt sau 1 tháng sẽ đẹp tương tự ổn định. Bạn có khả năng chờ thêm vài tuần nữa để thấy kết quả ấn tượng từ đôi mắt của mình.

Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có tốt không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.