Bấm mí Hàn Quốc như thế nào – Tư vấn bấm mí

Chào bác sĩ, em lên diễn đàn thấy hiện nay rất nhiều chị em đi thực hiện Bấm mí Hàn Quốc, mặc dù vậy em không hiểu rõ lắm phương pháp tiến hành Bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Kỹ thuật này có ích lợi gì? Hi vọng được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp.

(Bảo Ngọc, Huyện Nhà Bè, TPHCM)

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời :

Bảo Ngọc thân mến, đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, mắt còn góp phần tạo nên nét đẹp tự nhiên, cuốn hút của khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào – Tư vấn bấm mí 1

Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiện cảm. Vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp Thẩm mỹ mắt mới Bấm mí mắt Hàn Quốc với khao khát có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc là gì và bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành như thế nào .

Bấm mí là phương pháp giúp tạo mí đơn giản không phải phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ sẽ căn cứ trên đường mí đã xác định trước đó để tạo liên kết từ cơ nâng mi tới da mi tạo nếp gấp mí bằng chỉ đôi thẩm mỹ rất nhỏ, mặc dù vậy có tính đàn hồi cao. Phương pháp làm đẹp này chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da xung quanh mí mắt không có nếp da chùng đồng thời mỡ thừa nhiều.

Phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được những Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm xác định đặc điểm đường mí cũ cùng với lựa chọn, căn chỉnh đường mí mới sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng trường hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thẩm mỹ đánh dấu, đo vẽ đường cung bấm mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Ở mí mắt, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình tiến hành.

Bước 5: Tiến hành tạo mắt hai mí

– Với phương pháp bấm mí bình thường : Bằng dụng cụ} bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sỹ sẽ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tại ngay giữa những điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

– Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc: Khác với bấm mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên để cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Vì sụn mi mắt là phần sụn khá bền vững, chắc chắn mang đến kết quả mãi mãi .

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào – Tư vấn bấm mí 2

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

– Kết quả vĩnh viễn

– Mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, không giả, bị lộ chỉ, mắt không trợn

– Kỹ thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

– Việc cắt chỉ không gây đau đớn

– Sau bấm mí không để sẹo

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

– Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Trải nghiệm của khách hàng sau khi Bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW:

“Tôi vẫn thường hay lo sợ và không dám thẩm mỹ vì nghe nói không an toàn cũng như dễ gây biến chứng. Nhưng tôi lại rất muốn có mắt 2 mí giống các ngôi sao Hàn Quốc do đó cuối cùng tôi vẫn quyết định bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Tôi thực sự bất ngờ vì bấm mí không đau nhiều như tôi tưởng và lại bình phục khá nhanh. Mắt của tôi giờ đã có nếp mí mà không có biến chứng nào, quả là đáng kinh ngạc!”

(Thảo My, Bình Thuận)

“Em không thấy tự tin lắm với đôi mắt mí lót của mình vì thế cách đây 5 tháng em đã quyết định bấm mí mắt để để có mắt 2 mí thật dễ thương. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình cùng với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sỹ ở Thẩm mỹ viện JW mà em đã có thể vứt bỏ đi những mặc cảm của mình khi có được đôi mắt đẹp hơn.”

(Linh Chi, Mỹ Tho)

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở Tp.Hồ Chí Minh

Đ/c: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc kỹ thuật nhanh chóng, duy trì vĩnh viễn

>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

>> Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu giúp trẻ hóa mắt và gương mặt hiệu quả

Leave A Reply

Your email address will not be published.