Bật mí cách trang điểm quyến rũ trong ngày Valentine

Son đỏ nồng nàn

Bat mi cach trang diem quyen ru trong ngay Valentine
 

Dù trong ngày lễ tình nhân hay không, màu son đỏ vẫn luôn là cách trang điểm “tối thượng” đối với những người phụ nữ đang yêu. Màu son này đặc biệt phù hợp với những cô gái có nước da trắng và ưa kiểu trang điểm với màu cắt mí mắtvà má nhạt.

Một nguyên tắc bất di bất dịch khi tô son đỏ chính là giữ phần còn lại của khuôn mặt thật nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn chỉ nên chuốt mi cong dài và nhấn nhá thêm đường chân mày một chút.

Màu cắt mí mắtđậm cuốn hút

Bat mi cach trang diem quyen ru trong ngay Valentine-Hinh-2
 

Màu cắt mí mắtkhói với điểm nhấn ở khóe mắt, rắc nhũ lấp lánh và sử dụng lông mi dài cho cả mí trên và dưới sẽ rất phù hợp với những bữa tối rực rỡ ánh nến đêm Valentine. Để hiệu ứng của đôi cắt mí mắtphát huy tác dụng, hãy dùng tông son nhạt, uốn tóc xoăn nhẹ nhàng để tạo vẻ đẹp tự nhiên mà đầy thu hút.

Trang điểm nhẹ trong suốt cho cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên

Bat mi cach trang diem quyen ru trong ngay Valentine-Hinh-3
 

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào, hãy chọn các sản phẩm kem, phấn phủ, phấn nền có tông màu dịu nhẹ, không quá chênh lệch so với tông màu da, chọn tông màu hồng đào cho cắt mí mắtvà một tông hồng nhẹ nhàng cho đôi môi.

Cách trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng với mái tóc rối hờ hững vẫn dễ dàng khiến chàng “đổ gục”.

Trang điểm phong cách “hoa anh đào”

Lấy cảm hứng từ cánh hoa anh đào màu hồng ngọt ngào, phong cách trang điểm này đại diện cho những cô nàng lãng mạn, thích mộng mơ. Với phong cách trang điểm “hoa anh đào”, tông chủ đạo luôn là màu hồng pastel, hồng tím và hồng cam dễ chịu. Đôi cắt mí mắtđược đánh phấn chuyển màu từ nhạt ở đầu cắt mí mắtvà đậm dần đến phần đuôi mắt. Má hồng phơn phớt sẽ khiến các cô gái vô cùng thu hút.

Bat mi cach trang diem quyen ru trong ngay Valentine-Hinh-4
 

Không chỉ phù hợp với các cô nàng dịu dàng, những bạn gái cá tính muốn quyến rũ hơn trong ngày Valentine cũng có thể áp dụng phong cách trang điểm với gam hồng pastel này. Điểm khác biệt duy nhất trong cách trang điểm giữa bạn gái cá tính và nữ tính đó chính là đường kẻ cắt mí mắtnước đậm nét, sắc sảo. Bên cạnh đó, thoa son ombre cũng góp phần làm nổi bật lên tính cách khác biệt của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.