Cằm ngắn phải làm sao – Bí quyết cho dáng cằm đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc cằm đóng góp 30% trên gương mặt. Nếu không may sở hữu dáng cằm kém duyên, ai cũng cảm thấy buồn và lo âu. Vậy cằm ngắn phải làm sao? Cách nào để có chiếc cằm đẹp ấn tượng?

Cằm ngắn phải làm sao – Bí quyết cho dáng cằm đẹp-hình 1
Cằm ngắn phải làm sao?

Tiêu chuẩn về chiếc cằm đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chiếc cằm đẹp tạo nên sự thanh thoát và ấn tượng cho cả gương mặt. Để đánh giá chiếc cằm đẹp cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chiếc cằm đẹp là dáng cằm có độ nhọn dài và độ nhô phù hợp. Đồng thời, dáng cằm phải có sự cân đối với cấu trúc tổng thể của gương mặt.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 2
Tiêu chuẩn về dáng cằm V Line ấn tượng, đẹp tự nhiên

Đa phần những dáng cằm đẹp phải tạo giữa điểm đầu mũi và điểm đỉnh môi thành đường thẳng. Theo đó, phần đáy cằm sẽ cong theo chiều cong của bờ môi.

Nếu dáng cằm không đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên thì sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối và kém ấn tượng.

Cằm ngắn là gì?

Sở hữu dáng cằm ngắn khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Đây chính là khuyết điểm lớn trên cơ thể, làm cho nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Cằm ngắn là dáng cằm tụt vào trong so với cấu trúc chuẩn, điều này khiến  phá vỡ đường thẳng giữa đỉnh môi, đỉnh mũi và đỉnh cằm. Có nhiều mức độ khác nhau để đánh giá dáng cằm ngắn nhưng dù ở mức độ nào thì nó cũng xếp vào hạng những chiếc cằm kém duyên, thiếu ấn tượng.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 3
Hình ảnh mô phỏng chiếc cằm ngắn kém duyên

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng cằm ngắn kém duyên sẽ có cuộc sống không may mắn, không hưởng lộc lúc về già, cuộc sống khó khăn và khổ cực.

Cằm ngắn phải làm sao?

Sở hữu chiếc cằm ngắn và kém ấn tượng khiến nỗi lo của chị em thêm tăng cao. Nhất là trong xã hội hiện đại, khi vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và chú trọng hơn cả thì việc sở hữu cằm ngắn làm cho cấu trúc gương mặt hạn chế.

Đừng lo lắng quá nhiều về dáng cằm ngắn, bởi sự xuất hiện của công nghệ độn cằm V Line sẽ nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 3
Ứng dụng kỹ thuật độn cằm V Line để gương mặt có được vẻ ấn tượng và thanh tú

Theo đó, những dáng cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở bên trong khoang miệng. Từ đó, phần cằm ngắn sẽ được can thiệp bằng chất liệu sụn nhân tạo an toàn, giúp dáng cằm đầy đặn và mang đến chuẩn V Line ấn tượng.

Độn cằm V line được thực hiện trong vòng 60 phút. Bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng và khéo léo. Sau khi can thiệp chất liệu sụn vào trong, cằm sẽ được cố định bằng nẹp vis chất lượng, đảm bảo dáng cằm ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Độn cằm V Line thực hiện có hai đường mổ cơ bản. Nếu ứng dụng đường mổ trong khoang miệng, tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo nhưng hạn chế của nó là thời gian hồi phục lâu hơn, có thể xuất hiện nhiễm trùng nếu không chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia để biết nên thực hiện độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng

Trong khi đó, thực hiện độn cằm đường mổ ngoài nhanh chóng và an toàn nhưng có thể xuất hiện một xíu sẹo ở dưới cằm. Tuy nhiên, sau độn cằm có được thời gian hồi phục nhanh và không xuất hiện những biến chứng xấu. Nếu độn cằm ở đường mổ ngoài, bác sĩ hỗ trợ chăm sóc đúng cách thì vết sẹo sẽ mờ nhanh và không thấy rõ ràng.

Tùy theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp độn cằm sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, đảm bảo không xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm V Line tại thương hiệu uy tín

Để thực hiện độn cằm an toàn và có chất lượng tốt, khách hàng nhất định phải cẩn trọng trong việc lựa chọn các địa điểm thẩm mỹ. Bởi hiện nay có quá nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, tìm kiếm một địa điểm an toàn và có chất lượng tốt không hề dễ dàng.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 4
Đội ngx các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đơn vị nhượng quyền của Joeng Won chính thức tại Việt Nam là địa chỉ uy tín được nhiều người quan tâm. Độn cằm tại JW ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, được thực hiện bởi những bác sĩ có tâm và kinh nghiệm lâu năm.

Theo đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ JW luôn chăm chú và tỉ mỉ trong từng thao tác, thẩm mỹ theo quy trình khép kín chuẩn chất lượng.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 5
Chất liệu độn được ứng dụng trong phương pháp độn cằm V Line

Độn cằm tại JW tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật độn cằm. Từ đó, những dáng cằm ngắn, cằm lẹm kém duyên sẽ nhanh chóng được can thiệp và khắc phục để gương mặt có hình chữ V cân đối. Theo đó, phương pháp này cam kết không đau đớn nhiều, dáng cằm đẹp tự nhiên và không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ. Đặc biệt, các bác sĩ còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn cho khách hàng thực hiện.

Cằm ngắn phải làm sao-hình 6
Hình ảnh độn cằm ấn tượng được ứng dụng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Cằm ngắn phải làm sao-hình 8
Độn cằm V Line tại JW có tính an toàn cao, không xuất hiện sẹo xấu, tính thẩm mỹ vượt trội

Độn cằm V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho các tín đồ thẩm mỹ. Đây chính là địa điểm an toàn mang đến “nhan sắc mới” cho các tín đồ thẩm mỹ.

Đừng lo lắng về cằm ngắn phải làm sao, tất cả sẽ nhanh chóng được khắc phục dưới bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên môn có tâm và có tâm tại thương hiệu JW Hàn Quốc của Việt Nam.

Nguồn: http://tuvandoncam.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.