Cắt mí sau 1 tháng cần lưu ý những gì?

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến có tác dụng biến đổi “cửa sổ tâm hồn” thêm long lanh và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cắt mí sau 1 tháng vẫn còn hiện tượng sưng đau, nên lưu ý như thế nào?

Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có tốt không?

Cách thực hiện phương pháp cắt mí mắt

Với những khuyết điểm về mắt một mí, mắt hí kém duyên và thiếu ấn tượng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến sự cải tổ toàn diện bằng cách can thiệp rạch một đường mổ ở mí trên. Thông qua đường rạch này, da dư và mỡ thừa gây hiện tượng sụp mí sẽ được loại bỏ, đường mí mắt mới được tạo nên khéo léo, cân đối và đều đặn.

Nói về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, hạn chế sự xuất hiện của sẹo xấu và những biến chứng khác. Công nghệ này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, quá trình thẩm mỹ diễn ra trong 30 phút với kết quả được duy trì lâu dài và ổn định cao.

Cắt mí sau 1 tháng và những lưu ý quan trọng

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Rất nhiều khách hàng thực hiện cắt mí sau 1 tháng vẫn còn xuất hiện tình trạng sưng đau và vô cùng lo lắng. Thực chất, đây cũng là hiện tượng bình thường, với những người có cơ địa lâu lành thì việc sưng đau có thể kéo dài hơn 1 tháng.

Theo đó, để hạn chế tình trạng này, khách hàng ngay sau cắt mí mắt cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế tình trạng sưng đau

+ Không chạm vào vết thương sau khi cắt mí mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương

Kiêng sử dụng hải sản và những thực phẩm gây kích ứng cao sau khi cắt mí mắt

+ Không đi ra ngoài và để bụi bẩn tiếp xúc vào vết thương

+ Theo dõi, chăm sóc mắt đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Kết quả cắt mí mắt sau 1 tháng an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường sau cắt mí mắt như chảy máu và vết thương sưng quá to thì khách hàng cần đến ngay địa điểm thẩm mỹ đã thực hiện để kiểm tra và có cách khắc phục hiệu quả.

Muốn cắt mí mắt chuẩn đẹp và có tính an toàn cao, khách hàng nên cân nhắc và cẩn trọng khi lựa chọn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là địa điểm an toàn, chuẩn chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến đôi mắt đẹp và ấn tượng cho người thực hiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.