Câu hỏi: Sửa mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Bác sĩ thân mến, em dự định thực hiện Nâng Mũi. Em có xem thông tin về kỹ thuật nâng mũi thế nhưng vẫn lo không biết là Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không,trước và sau khi nâng mũi có để lại biến chứng gì không, có ảnh hưởng đến công việc của em không? Vì em hay tiếp xúc với nhiều khách hàng vì thế vấn đề này rất quan trọng. Hi vọng chuyên gia thẩm mỹ tư vấn sớm giúp em nếu không có vấn đề gì thì cuối tuần em sẽ đến Thẩm mỹ viện JW để tiến hành ngay.

(Thu Cúc – Trà Vinh)

 

Câu hỏi: Sửa mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không - 1

 

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời:

Xin chào Thu Cúc

Gần đây chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhận được rất nhiều thắc mắc về việc sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Với câu hỏi của Cúc, Thẩm mỹ viện JW xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là hình thức cải thiện cánh mũi trở nên đẹp và tự nhiên nhất. Kỹ thuật nâng mũi đã trở nên rộng rãi hầu hết những nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. Kỹ thuật này mới du nhập vào VN khoảng trên dưới 10 năm trở lại đây. Nhờ sự vượt trội về tính an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà những chuyên gia thẩm mỹ đã đưa về cùng với áp dụng thành công ở Việt Nam giúp hàng triệu tín đồ thẩm mỹ có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Lý do khách hàng nên sửa mũi tại Thẩm mỹ viện JW?

– Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung từng nhiều năm tu nghiệp ở Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và đã có kinh nghiệm cũng như chuyên môn về lĩnh vực tư vấn cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Đã từng tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cùng với chưa có sai sót cũng như ý kiến không tốt nào từ khách hàng.

– Ngày nay Phẫu thuật Thẩm Mỹ đã không còn quá xa lạ đồng thời các thiết bị hiện đại cũng như có nhiều kỹ thuật giúp cho khách hàng chọn lựa như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc… nhằm mang đến cho khách hàng sự hài long cùng với kết quả hoàn hảo nhất.

– Chất liệu nâng mũi được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc được đảm bảo về chất lượng tốt nhất hiện nay, cam kết mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian cùng với không gây nguy hiểm, không biến chứng.

Phẫu thuật nâng mũi tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 45 phút. Sau khi nâng, mũi sẽ hơi sưng khoảng 1 – 2 ngày, ổn định trong vòng 1 tuần và hầu như không bầm tím. Kỹ thuật nâng mũi với đường bóc tách trên nền xương bởi vậy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

 

Câu hỏi: Sửa mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không - 2

 

Nếu muốn có kết quả nâng mũi tốt, khách hàng nên dành thời gian khám và tư vấn với chuyên gia thẩm mỹ trước khi phẫu thuật. Tốt nhất nên thông báo với chuyên gia thẩm mỹ các mong muốn của bạn đối với hình thức mũi mới, cũng như các lo lắng của bạn về phẫu thuật. Khi đó chuyên gia thẩm mỹ có thể giúp Cúc giải tỏa những lo âu không cần thiết nhằm thực hiện tốt phẫu thuật cho Cúc.

Để biết thông tin chi tiết hơn khách hàng có thể tham khảo ở chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi của Thẩm mỹ viện JW hoặc đến trung tâm để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: Dichvunangmui.com

 

Dịch vụ thẩm mỹ mũi liên quan:

>> Nâng mũi Hàn Quốc – Phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

>> Phẫu thuật nâng mũi S line áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu, hếch, gồ, két..

>> Thu gọn cánh mũi thời gian hồi phục ngắn, không cần nghỉ dưỡng

>> Thu nhỏ đầu mũi – Phương pháp “cứu cánh” cho những chiếc mũi có đầu mũi to, bè, nhiều mỡ

Leave A Reply

Your email address will not be published.