Chăm sóc sau khi độn cằm ra sao?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi đã đi tư vấn và quyết định thực hiện độn cằm tại JW, lịch phẫu thuật là 2 tuần nữa. Mặc dù rất yên tâm vào tay nghề của bác sĩ nhưng tôi lại lo lắng vì không biết chăm sóc sau khi độn cằm ra sao? Mong được tư vấn (Mộc Trà, tp HCM)

Trả lời:

Mộc Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Chăm sóc sau khi độn cằm ra sao?” của bạn như sau:

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm hơn. Độn cằm hiện nay dần trở nên phổ biến đối với các chị em phụ nữ luôn ước ao có một khuôn mặt V-line. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc tốt sau khi phẫu thuật độn cằm. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc nhé.

cham-soc-sau-khi-don-cam-ra-sao-1

–          Băng ép cằm trong 2 ngày đầu

–          Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

–          Chườm đá lạnh trong 3 ngày đầu để giảm sưng, giảm đau

–          Không để vùng cằm bị va chạm trong tuần lễ đầu.

–          Ăn cháo trong những ngày đầu để cằm không hoạt động nhiều

–          Súc miệng bằng nước muối để đảm bảo không bị nhiễm trùng vùng miệng

–          Kiêng ăn những thức ăn lâu lành vết khâu như thịt gà, trứng, rau muống…

Ngoài ra bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để độn cằm được an toàn. Hiện nay thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có một chiếc cằm V-line hoàn hảo đúng theo mong muốn.

 cham-soc-sau-khi-don-cam-ra-sao-2

Hi vọng với câu trả lời trên bạn có thể sẽ xây dựng một chế độ ăn và cách chăm sóc phù hợp để nhanh chóng có cằm đẹp như ý sau khi độn cằm Hàn Quốc nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.