Chi phí độn cằm hết bao nhiêu?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em muốn hỏi là chi phí độn cằm hết bao nhiêu? Em đang có dự định sẽ đi độn cằm để kéo dài  chiếc cằm ngắn của mình nhưng em không biết mình đã có đủ chi phí để thực hiện chưa? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Nam Yên, Vĩnh Long)

Trả lời:

Xin chào bạn Yên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về chi phí độn cằm như sau:

Một chiếc cằm ngắn, lẹm sẽ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ cân xứng, hài hòa, nhưng nhờ có phương pháp độn cằm tiên tiến hiện nay, sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ gương mặt.

Độn cằm hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn với khách hàng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật rất đơn giản để đưa chất liệu độn cằm vào theo đường niêm mạc dưới môi, do vậy mà không có dấu tích của thẩm mỹ.

chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có ứng dụng phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng đường mổ trong miệng độc quyền với nep vis cố định chắc chắn cam kết không di lệch.

Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam , các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp chiếc cằm  của bạn trở nên thon dài, thanh thoát hơn. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã có chiếc cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

Chúng tôi là đơn vị số 1 hiện nay về kỹ thuật độn cằm không di lệch với công nghệ Hàn Quốc đích thực, cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên và nói không với biến chứng.
Chi phí độn cằm hết bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí độn cằm cố định nẹp vis có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.
chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền

chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp.

Chúc bạn có được chiếc cằm như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.