Chi phí gọt cằm là bao nhiêu?

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em có phần cằm khá to bè làm khuôn mặt bị vuông nên muốn đi phẫu thuật cho khuôn mặt thon gọn hơn. Em có nghe nói về phương pháp gọt cằm có thể giúp em thực hiện mong muốn ấy nên muốn hỏi chi phí gọt cằm là bao nhiêu để có thể chuẩn bị thực hiện? ( Khánh Phương,  tp HCM)

Trả lời:

Chào Phương!

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Chi phí gọt cằm là bao nhiêu?” ngay sau đây.

Đối với các chị em phụ nữ, một gương mặt đẹp là khi các đường nét có vẻ mềm mại, cân xứng và thon gọn. Chính vì thế nhiều chị em sở hữu một khuôn mặt vuông góc cạnh đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để giúp khắc phục các nhược điểm và giúp có được vẻ đẹp như mong muốn, gọt cằm cũng là một trong số các dịch vụ rất được ưa chuộng.

chi-phi-got-cam-la-bao-nhieu-1

Với phương pháp gọt cằm bác sĩ sẽ thực hiện gọt bớt phần xương  ngay góc cằm khiến khuôn mặt trở nên thon gọn và mềm mại hơn. Gọt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại, an toàn  và không gây biến chứng. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đạt được kết quả gọt cằm tốt nhất.

Chi phí gọt cằm tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là từ 80-100 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi tiến hành gọt cằm, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, xinh xắn, thanh thoát hơn. Đây cũng là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái.

chi-phi-got-cam-la-bao-nhieu-2

Trên đây là câu trả lời về “Chi phí gọt cằm là bao nhiêu?” của chúng tôi, nếu còn bất kì thắc mắc nào hay để được thăm khám cùng chuyên gia tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất mong bạn Phương tới trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được trợ giúp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.