Chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, mọi người thường nhận xét em là đứa lạnh lùng, trầm tính và ít khi cười. Thật ra em lúc nào cũng mong muốn được cười đùa vui vẻ, hòa nhập với mọi người hơn, nhưng vì em bị cười hở lợi khiến em rất tự ti và ngại ngùng khi nở nụ cười. Em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật giúp xóa bỏ tình trạng cười hở lợi. Bác sĩ cho em hỏi chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu vậy ạ? ( Yến Tuyết, tp HCM)

Trả lời:

Yến tuyết thân mến!

Cười hở lợi không phải là bệnh lý mà chỉ là một sự kết hợp thiếu hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng với chứng hở lợi khiến bạn có cảm giác mặc cảm, e dè và hầu như mất đi nụ cười tự nhiên khi phải che miệng khi cười.

Ngày nay Y học hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi. Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do đâu để đề ra giải pháp phù hợp.

chi-phi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-1

Tùy thuộc vào nguyên nhân nguyên nhân gây ra cười hở lợi mà sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Phương pháp chữa cười hở lợi dù là phương pháp nào cũng rất nhẹ nhàng, ít đau. Nếu chữa cười hở lợi do hàm bạn chỉ cảm thấy hơi ê nhẹ khoảng 2 ngày, sau phẫu thuật bạn chỉ cần giữ vệ sinh răng miệng, và uống thuốc chống viêm theo bác sĩ chỉ định.

 

chi-phi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-2

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là: cười hở lợi thông thường 20 triệu, cười hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô: 80 triệu

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn nên đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.