Có nên độn cằm không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có chiếc cằm khá ngắn khiến khuôn mặt nhìn không được hài hòa lắm, vì thế mỗi lần đi đâu em phải tốn khá nhiều thời gian để trang điểm nhằm khắc phục điều này. Bạn em khuyên em nên đi độn cằm, nhưng em chưa bao giờ thực hiện phẫu thuật cả nên em hơi e ngại. Bác sĩ cho em lời khuyên liệu em có nên độn cằm không? (Ngọc Sáng, Biên Hòa)

Trả lời:

Ngọc Sáng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về việc “Có nên độn cằm không?

Chiếc cằm thon nhỏ giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm thường khiến chủ nhân không hài lòng và tìm cách khắc phục. Độn cằm là phương pháp phẫu thuật để cải thiện những nhược điểm cằm mang lại chiếc cằm V Line thon gọn hài hòa với gương mặt. Vì vậy với trường hợp của bạn việc độn cằm là hoàn toàn cần thiết.

co-nen-don-cam-khong-1

Độn cằm là phương pháp đưa vật liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể vào đường bên trong niêm mạc trong miệng để làm thay đổi hình dáng cằm cho hài hòa với cơ thể. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Khác với các phương pháp cũ, độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện theo đúng quy trình chuẩn tại bệnh viện JW Hàn. Khi thực hiện độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp cho khách hàng. Với kĩ thuật độn cằm nẹp Vis chống lệch, méo, dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng một khuôn mặt đẹp. Dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, tay nghề khéo léo nên đảm bảo kết quả cho chiếc cằm V Line thon gọn hài hòa với gương mặt.

co-nen-don-cam-khong-3

Nếu bạn còn phân vân xem có nên độn cằm không cũng như quan tâm về các dịch vụ độn cằm vui lòng liên hệ tổng đài 09 6868 1111 – 09 6869 2222  hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.