Có nên gọt mặt không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em thấy hiện nay có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thực hiện gọt mặt để có được gương mặt thon gọn. Em cũng rất hâm mộ vẻ đẹp của họ và cũng cân nhắc việc đi thực hiện phẫu thuật nhưng em lo lắng không biết gọt mặt có nguy hiểm không? có đau không? Bác sĩ cho em hỏi em có nên gọt mặt không? ( Bảo Lan, Phú Nhuận)

Trả lời:

Bảo Lan thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ bạn mà có rất nhiều người đều rất băn khoăn mỗi khi quyết định đi thẩm mỹ gọt mặt. Gọt mặt có đau không, có nên gọt mặt không luôn là những thắc mắc được gửi khá nhiều về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Sở hữu một khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân đối thanh mảnh luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Khuôn mặt đẹp không chỉ giúp bạn tỏa sáng, nổi bật tự tin trong giao tiếp mà còn tạo được thiện cảm tốt là cơ hội may mắn cho những điều hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế phẫu thuật gọt mặt như một phép màu giúp thay đội hình dáng gương mặt trở nên thon gọn hoàn hảo hơn rất nhiều. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thực hiện để có được vẻ đẹp đáng hâm mộ.

co-nen-got-mat-khong-1

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã  ứng dụng  công nghệ gọt mặt tân tiến nhất từ bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won từ Hàn Quốc sử dụng phương pháp nội soi và máy gọt xương thế hệ mới đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn và tổn thương giúp khách hàng rút ngằn thời gian hồi phục và giảm thiểu đau đớn. Ngoài ra trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận để đảm bảo an toàn khi thực hiên phẫu thuật. Sau khi gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Có nên gọt mặt không?” của bạn. Hy vọng bạn có thể hài lòng với những thông tin trên và an tâm thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

co-nen-got-mat-khong-2

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Quốc JW để được tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline: 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như mong ước!

Leave A Reply

Your email address will not be published.