Có nên lựa chọn gọt mặt giá rẻ?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mong muốn từ nhỏ của em là trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên dù tốt nghiệp loại khá nhưng em vẫn không thể nào tìm được công việc như đúng mong ước chỉ vì gương mặt quá to, không hài hòa và nữ tính. Vì thế sau thời gian suy nghĩ, em quyết định sẽ đi gọt mặt. Em có thấy hiện nay có rất nhiều nơi có dịch vụ này với chi phí khác nhau. Vì là sinh viên mới ra trường nên em cũng rất đắn đo về giá cả, bác sĩ cho em hỏi em có nên lựa chọn gọt mặt giá rẻ hay không? (Hoài Nguyệt, Bình Thuận)

Trả lời:

Hoài Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc của bạn là có nên lựa chọn gọt mặt giá rẻ hay không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động và có thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật khó đòi hỏi tay nghề cao, áp dụng được các kĩ thuật hiện đại, trang thiết bị phẫu thuật phải hiện đại mới có thể thực hiện phẫu thuật an toàn.Trên thực tế thì cũng rất khó để kiểm soát hết được chất lượng của mỗi trung tâm thẩm mỹ. Do đó, ngoài vấn đề chi phí thì bạn cũng cần sáng suốt đánh giá nhiều yếu tố khác nữa để không chọn nhầm một nơi kém chất lượng nhé.

co-nen-lua-chon-got-mat-gia-re-1

Về băn khoăn có nên thực hiện dịch vụ gọt mặt giá rẻ hay không của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên căn cứ vào nhiều yếu tố khác như cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, công nghệ gọt mặt có tiên tiến không… để đưa ra quyết định thẩm mỹ chính xác.

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí sau: đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về phẫu thuật gọt mặt và đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện gọt mặt, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đặc biệt phòng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, nhiễm trùng vết thương…

Khi quyết định làm đẹp nhờ phẫu thuật thẫm mỹ thì bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa có sự lựa nào, bạn có thể tham khảo đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW . Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước về uy tín, chất lượng và độ an toàn, áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo mang đến gương mặt thon đẹp như ý cho bạn. Vì thế đây là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

co-nen-lua-chon-got-mat-gia-re-2

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt thon gọn như ý!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.