Có nên phẫu thuật cười hở lợi không?

Hỏi:

Bác sĩ thân mến, cháu có khuyết điểm rất lớn là bị cười hở lợi nên bị khá nhiều bạn trêu chọc và cháu cũng rất hạn chế cười hay chụp ảnh. Bác em nói hiện nayy có phương pháp giúp điều trị cười hở lợi rất hiệu quả bằng phẫu thuật. Bác sĩ ơi em có nên phẫu thuật cười hở lợi không vậy ạ? (Ngọc Chí, Bạc Liêu)

Trả lời:

Xin chào bạn Chí!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc rằng “Có nên phẫu thuật cười hở lợi không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một nụ cười xinh duyên dáng là sự kết hợp hài hòa giữa môi, lợi và răng tạo nên nét sinh động, khi cười chỉ để hở răng trắng hoặc thêm một phần lợi rất nhỏ làm tăng thêm vẻ đẹp. Tuy nhiên không phải ai ai cũng sở hữu một nụ cười dễ thương như vậy, đối với những người cười hở lợi sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người và rất mặc cảm.

Về mặt giải phẫu học, cười hở lợi được xem là tình trạng khá bình thường nhưng với quan niệm về thẩm mỹ, cười hở lợi ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo và cần phải khắc phục.

Nếu bạn bị cười hở lợm, bạn đã có hể yên tâm bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn không cần phải lo lắng từng nụ cười của mình.

co-nen-phau-thuat-cuoi-ho-loi-khong-1

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi thường được tiến hành gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào phương pháp và tình trạng mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30-60 phút. Nếu vấn đề nằm ở vùng cung lợi phát triển quá mức, bác sĩ thực hiện cắt một phần cung lợi một cách nhẹ nhàng.

Trường hợp hở lợi mà nguyên nhân do hàm hô hoặc vừa hở lợi vừa hô hàm thì các phương pháp chữa lợi bình thường không giải quyết được.

Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải chọn lựa phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi. Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên. Hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.

co-nen-phau-thuat-cuoi-ho-loi-khong-2

Chữa cười hở lợi và đặc biệt là phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi là một kỹ thuật rất cần chuyên môn cao của người bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ 100% từ BV JW Hàn là nơi nổi tiếng số 1 về phẫu thuật hàm tại Việt Nam

Phẫu thuật cười hở lợi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.

co-nen-phau-thuat-cuoi-ho-loi-khong-3

Cả 2 phương pháp điều trị cười hở lợi đều đã được thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng thành công và mang đến nụ cười hài hòa cho các khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn cặn kẽ hơn.

Chúc bạn luôn luôn tự tin nở nụ cười xinh!

Leave A Reply

Your email address will not be published.