Con trai cười hở lợi thì thế nào?

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Cùng xem tướng con trai cười hở lợi thì thế nào?

Riêng đối với người cười hở lợi, có không ít cốt cách xấu theo tướng số của những người này:

– Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

– Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

Hơn nữa, cười hở lợi không chỉ làm ảnh hưởng đến hậu vận mà    khi con trai cười hở lợi còn làm  mất điểm khi nở nụ cười khiến họ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Vì thế nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số và thẩm mỹ. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật mang đến cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Phẫu thuật cười hở lợi là một phương pháp khá đơn giản và nhẹ nhàng.  Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các Bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do từ đâu : Do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên…để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau.

Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn, nụ cười thanh tú hơn, giúp bạn tự tin hơn. Khi bạn tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ có thể có được khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với chính mình.

Nếu bạn muốn cải thiện nụ cười của mình, bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Leave A Reply

Your email address will not be published.