Cười hở lợi có tốt không?

Cười hở lợi là tình trạng thường gặp ở nhiều người Cười hở lợi hay là khi cười bị nhìn thấy một phần lợi không nhỏ. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Theo quan niệm tướng số Á Đông thì bất kì đặc điểm nào trên cơ thể cũng mang lại ảnh hưởng lớn đến hậu vận của từng người. Vậy theo tướng số thì cười hở lợi có tốt không?

Theo nhân tướng học trong kinh dịch, phụ nữ có miệng rộng thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội, nên được nhiều người yêu mến. Vì khả năng ngoại giao tốt nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo nên vợ chồng khó hòa hợp. Chính vì vậy phụ nữ có mệnh này thường khiến nam giới nể sợ.

cuoi-ho-loi-co-tot-khong-1

Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không tốt như, tính nết không trung thực. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Khi nói miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen tuông, nhỏ nhen.

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật mang đến cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

cuoi-ho-loi-co-tot-khong-2

Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các Bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do từ đâu : Do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên…để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau.

Phẫu thuật chữa thừa lợi là một trong những phẫu thuật khá phức tạp. Bởi thế bạn nên đến những trung tâm có uy tín để được tư vấn thêm trước khi có quyết định thực hiện.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, kĩ thuật chữa cười hở lợi được các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc thực hiện một cách chính xác và nhẹ nhàng. Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, chắc chắn bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn, nụ cười thanh tú hơn, giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.