Cười hở lợi số khổ phải không?

Mỗi người khi sinh ra đều có một đặc điểm riêng biệt, sự khác nhau tạo nên nét đặc trưng của mỗi người. Từ đó, theo nhân tướng học, mỗi một đặc điểm ấy lại có ảnh hưởng lớn đến tính cách cũng như hậu vận sau này có cả tốt và cả xấu. Vậy nhiều người nói cười hở lợi là khổ đúng hay sai?

Cười hở lợi là một tình trạng khá phổ biến, nụ cười được xem là hở lợi khi cười, lợi bị hở trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

Theo quan niệm dân gian người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không tốt như, tính nết không trung thực. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Khi nói miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Người có nụ cười hở lợi  là khổ, thường vất vả trong cuộc sống, làm ăn ba bảy bận đều thất bại, không giữ được của cải, tiền của. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật mang đến cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tóm lại, tuy chưa có bất kì bằng chứng nào chứng minh cho những quan niệm trên nhưng người có nụ cười hở lợi vần thường chịu nhiều điều tiếng vì thế không ít người cười hở lợi đã nhờ đến phương pháp chữa cười hở lợi để cải thiện điều này với hy vọng có thể “cải mệnh” cho mình, đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Khi bạn tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ có thể có được khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với chính mình.

ham-ho-1

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo nhất.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.