Cười hở lợi nói lên điều gì?

Từ xưa tới nay, cười hở lợi đều không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như về nhân tướng học. Về mặt thẩm mỹ thì khá rõ ràng khi cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn tới khuôn mặt và gây mất tự tin khi giao tiếp. Nhiều người cười hở lợi thường rất e ngại thể hiện nụ cười của mình cũng như có thói quen che miệng khi cười làm cản trở đến công việc và cuộc sống. Vậy còn trong tướng số cười hở lợi nói lên điều gì?

cuoi-ho-loi-noi-len-dieu-gi-1

Trong nhân tướng học, cười hở lợi thường mang lại nhiều yếu tố không may mắn hay tốt lành như:

– Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

– Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo,  phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

Ngoài ra người cười hở lợi thường gặp khó khăn trong công việc, không giữ được tiền của, các mối quan hệ không lâu dài.

Chính vì cả về mặt thẩm mỹ và tướng số đều không tốt nên rất nhiều người đã quyết tâm khắc phục khuyết điểm cười hở lợi bằng công nghệ thẩm mỹ tiến tiến.

Với phương pháp chữa cười hở lợi, chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu một nụ cười rạng rỡ như mong muốn mà vẫn an toàn và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Để thực hiện phương pháp này, điều quan trọng là quá trình thăm khám để xác định nguyên nhân gây cười hở lợi.

– Do lợi bị viêm hoặc phát triển mạnh.

– Do xương hàm phát triển đẩy phần lợi ra bên ngoài nhiều.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện: Hoặc là cắt bỏ phần lợi dư hoặc là phẫu thuật hàm.

Phẫu thuật cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng và đem lại hiệu quả rất ổn định, kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và  rất đáng hài lòng. Phẫu thuật này giúp nhiều chị em giải tỏa được tâm lý thiếu tự tin, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ .

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề cần quan tâm trước và sau phẫu thuật. Không phải bất kỳ một trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể điều trị phẫu thuật hàm mặt n bởi yêu cầu về các bác sĩ phẫu thuật hàm phải có kiến thức chuyên môn sâu, và có kinh nghiệm qua nhiều ca phẫu thuật về hàm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hội tụ các yếu tố trên với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài trong điều trị phẫu thuật cười hở lợi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho khuôn mặt.

cuoi-ho-loi-noi-len-dieu-gi-2

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.