Cười hở lợi phải làm sao?

Nụ cười là một nét duyên đặc biệt trên gương mặt, chính vì thế ai ai cũng mong muốn mình có được một nụ cười rạng rỡ nổi bật, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được như ý. Do cấu trúc xương hàm hoặc cung lợi mà nhiều người bị chứng cười hở lợi khiến nụ cười trở nên vô duyên, sự tự tin cũng giảm sút.

Cười hở lợi phải làm sao? đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người bị cười hở lợi.

cuoi-ho-loi-phai-lam-sao-1

Tình trạng cười hở bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ yếu. Một là do xương ổ răng quá dày khiến cho phần lợi bám bị đẩy nhỏ ra gây hở lợi khi cười. Hai là do lợi bám thấp hoặc lợi dày.

Mỗi nguyên nhân gây cười hở lợi khác nhau sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau.

Với nguyên nhân do lợi, phương pháp phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê, sau đó có thể bác sĩ sẽ cắt nướu để răng dài ra, hoặc tạo hình cho môi trên dài ra hay cắt nguyên ủy của các cơ nâng môi trên tùy trường hợp. Thời gian thực hiện khoảng 30 -45 phút.

Trường hợp do xương hàm: 70% bệnh nhân bị cười lộ nướu là do xương hàm trên quá dài. Việc can thiệp trên mô cứng rất phức tạp, chỉ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt mới thực hiện được. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khám xem bệnh nhân cười hở lợi bao nhiêu và chụp phim để xác định độ dài của xương hàm trên, sau đó gây mê thực hiện cắt rời và làm ngắn xương hàm trên, bỏ bớt phần xương thừa, ráp xương lại và cố định bằng nẹp chuyên dụng. Phương pháp phẫu thuật này tuy phức tạp nhưng có thể giải quyết triệt để tình trạng cười lộ nướu.
Hiệu quả mà phương pháp này mang lại là một nụ cười xinh xắn, rạng rỡ và đầy tự tin như bạn mong muốn, tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, vì thế bạn nên chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu.

cuoi-ho-loi-phai-lam-sao-21

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay dành cho các tín đồ thẩm mỹ, với sự áp dụng công nghệ kỹ thuật 100% chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao đảm bảo mang lại hiệu quả làm đẹp như bạn mong muốn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.