Cười hở lợi tốt hay xấu?

Mặc dù cha ông ta có câu “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” nhưng nhiều người thường hay e ngại và hiếm khi nở nụ cười. Một lý do thường gặp nhất là vì cười hở lợi. Đây là tình trạng thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt là người Châu Á. Vậy cười hở lợi tốt hay xấu?

Cưới hở lợi còn được gọi là Gummy smile,  theo y học một người bị cho là cười hở lợi khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. Cười hở lợi không có những hậu quả liên quan đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

cuoi-ho-loi-tot-hay-xau-1

Với người có nụ cười hở lợi, khuôn mặt có phần mất cân đối, có cảm giác miệng rộng, hơi hô, kém duyên khi cười. Đây là một khuyết điểm khá lớn trên khuôn mặt và khó có thể che dấu bằng các mẹo trang điểm.

Theo quan niệm về nhân tướng học được rất được nhiều người tin tưởng thì người cười hở lợi thường có tướng vất vả, khổ cực, làm ăn đều thất bại, không giữ được của cải, tiền của. Hơn nữa cười hở lợi thường có cốt cách không tốt như, tính nết không trung thực. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Việc cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng do quan niệm về tướng mệnh và thẩm mỹ nên khiến những người mắc khiếm khuyết này thường tự ti ,ngại ngùng, giao tiếp e dè thiếu tự tin, thậm chí không dám cười. Để khắc phục y học hiện đại đã có phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Phương pháp này được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

cuoi-ho-loi-tot-hay-xau-2

Phương pháp chữa cười hở lợi là một kỹ thuật tương đối đơn giản, nhanh chóng, song song đó còn kèm theo thao tác chữa hàm hô trong trường hợp bạn vừa bị hô vừa bị cười hở lợi.
Bằng kỹ thuật cắt cung lợi nhẹ nhàng, chỉ sau khoảng 30 phút là bạn đã có thể sở hữu nụ cười xinh tươi, rạng rỡ như mong đợi rồi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu dành cho chị em phụ nữ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.