Độn cằm bác sĩ Dung Trần Phú

Hỏi:

Tôi từng lưỡng lự đi độn cằm từ rất lâu nhưng sau khi bạn tôi thực hiện độn cằm bác sĩ Dung Trần Phú nhìn cũng khá đẹp, nên tôi quyết tâm thực hiện. Tôi đã từng thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và rất hài lòng dịch vụ ở đây, tôi muốn hỏi là tại JW có dịch vụ độn cằm hay không? Dịch vụ này có được bảo hành giống như nâng mũi hay không? (Huyền Trân, tp HCM)

Trả lời:

Huyền Trân thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến với chuyên mục tư vấn khách hàng. Chuyên viên tư vấn xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ độn cằm như sau.

Nếu như gọt mặt là phương pháp giúp giảm kích thước và diện tích khuôn mặt thì độn cằm là phương pháp ngược lại, độn cằm là công nghệ giúp tăng thể tích và chiều dài của cằm, khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, lẹm,..tạo gương mặt V line như mong muốn.

don-cam-bac-si-dung-tran-phu-1

Độn cằm là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống ở trong miệng, đảm bảo không để lại sẹo, sau đó đưa miếng độn đã được chọn lựa kích thước cho hài hòa với toàn bộ khuôn mặt vào, điều chỉnh chất liệu độn và cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng giúp chống lệch. Khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, kết thúc phẫu thuật.

Là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng, độn cằm được thực hiện ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sử dụng công nghệ chuẩn từ Hàn Quốc, chất liệu độn an toàn hay có bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm. Vì thế mỗi nơi sẽ có một kết quả độn cằm khác nhau, nên trước khi thực hiện độn cằm cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng về nơi thực hiện.

Là thương hiệu nổi tiếng về thẩm mỹ tại Việt Nam, chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là điểm dừng chân của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu làm đẹp. Với dịch vụ độn cằm, JW là nơi duy nhất thực hiện độn cằm công nghệ nẹp Vis giúp chống méo, lệch, cho cằm đẹp vĩnh viễn. Hơn nữa chất liệu độn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn cho cơ thể.

don-cam-bac-si-dung-tran-phu-2

Độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, sau đó cằm vẫn đẹp lâu dài.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.