Độn cằm bác sĩ Dương như thế nào?

Hỏi:

Tôi có một chiếc cằm kém hài hòa vì bị ngắn, tôi có đọc một tờ báo thấy thông tin độn cằm bác sĩ Dương và biết được về phương pháp độn cằm. Phương pháp này là đưa chất liệu độn vào để kéo dài cằm, nhưng cơ thể tôi lại rất hay dị ứng nên không biết có phương pháp nào khác có thể thay thế độn cằm mà không sử dụng chất liệu độn hay không? (Bảo Châu, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào Châu!

Hiện nay có rất nhiều người nhờ cậy đến các công nghệ thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm và giúp gương mặt trở nên hoàn hảo hơn. Với tình trạng cằm bị ngắn của bạn, một phương pháp hữu hiệu là sử dụng kỹ thuật độn cằm. Phương pháp này là tạo một đường mổ nhỏ trong miệng để đưa chất liệu độn vào giúp kéo dài cằm. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với các chất liệu nhân tạo từ bên ngoài, bạn có thể thực hiện phương pháp độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm.

don-cam-bac-si-duong-nhu-the-nao-1

Trượt cằm là dùng chính xương cằm của mình để độn cằm . Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp.

Ưu điểm của trượt cằm:

– Dùng chính xương của mình nên không có hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng

– Tạo nét tự nhiên không gây hiện tượng giả tạo hay lộ sụn nhân tạo.

– Không tạo ngấn

Quy trình thực hiện trượt cằm như sau:

don-cam-bac-si-duong-nhu-the-nao-2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Xem xét coi phần cằm cần kéo dài bao nhiêu là hợp lý.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Sát trùng và gây mê nhẹ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa cắt và chuyển xương ra trước theo đo đạc trên phim để có 1 khuôn mặt hài hoà. Cố định xương bằng nẹp Vis vững chắc, sau đó  khâu đóng niêm mạc.

Bước 5: Bạn có thể ra về sau khi phẫu thuật mà không cần ở lại bệnh viện.

Phẫu thuật trượt cằm là một phương pháp cần trình độ cao và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ, chính vì thế bạn hãy chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nước ngoài để làm đẹp theo cách an toàn nhất.

don-cam-bac-si-duong-nhu-the-nao-3

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ thuộc top 5 tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp  giấy phép hoạt động, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, kiến thức và tay nghề cao, chắc chắn sẽ khắc phục tình trạng cằm lệch, cằm lẹm; mang đến cho bạn một chiếc cằm thon đẹp, hài hòa với khuôn mặt như mong muốn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.