Độn cằm bằng aquamid

Trong quan niệm của nhiều người, để chỉnh sửa hay thay đổi một bộ phận nào đó trên cơ thể thì phương pháp duy nhất là thực hiện phẫu thuật, chính vì thế nhiều người sợ đau đớn hay e ngại dao kéo không dám thực hiện và từ bỏ mong muốn làm đẹp. Tuy nhiên ngày nay, với sự nghiên cứu miệt mài của các nhà nghiên cứu thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, giúp bạn có thể thực hiện ước mơ làm đẹp một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau đớn. Một trong các phương pháp đó là độn cằm bằng aquamid.

Độn cằm bằng Aquamid ra đời phục vụ cho xu hướng độn cằm V line ngày nay của chị em phụ nữ. Đối với bạn gái vốn đã sở hữu các đường nét xinh xắn nhưng chưa thật hài hòa như bạn thì độn cằm để biến khuôn mặt tròn, ngắn trở nên thanh tú là một lựa chọn hợp lý.

don-cam-bang-aquamid-1

Aquamid là một chất làm đầy có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, chất làm đầy này khá an toàn, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Do đó phương pháp này cũng phù hợp và an toàn cho mọi thành phần, mọi lứa tuổi con người.  Hydrogel của Aquamid ở dạng mềm, trong suốt nên có khả năng tạo dáng cằm trông tự nhiên sau khi tiêm. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, rạng rỡ hơn nhờ  và góc cằm thanh thoát. Aquamid sau khi cấy vào cằm rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng từ 5-7 năm. Hơn 300.000 trường hợp sử dụng Aquamid đã chứng minh điều này. Ngay sau khi bác sĩ kết thúc thủ thuật, bạn đã sở hữu chiếc cằm như ý mà không phải chịu bất cứ tổn thương nào, không để lại sẹo và hơn thế nữa, có thể quay trở lại với những sinh hoạt hàng ngày mà không phải trải qua quá trình nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện độn cằm bằng Aquamid thì cằm có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau. Ở phương pháp độn cằm này, kết quả có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm.

don-cam-bang-aquamid-2

Đặc biệt, với trường hợp cằm ngắn hoặc lệch thì đây là một phương pháp hữu hiệu và đơn giản giúp bạn có được một chiếc cằm như ý một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu như vẫn còn cảm thấy chưa yên tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp độn cằm Aquamid này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được giải đáp miễn phí!

Leave A Reply

Your email address will not be published.