Độn cằm bằng chất làm đầy

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có một chiếc cằm khá ngắn làm mặt trông kém cân đối, bạn em nói nếu em đi độn cằm thì gương mặt sẽ đẹp hơn. Em khá sợ dao kéo cắt rạch nên chần chừ mãi không dám đi độn cằm. Mới đây em có biết được thông tin về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy không phải phẫu thuật, bác sĩ có thể cho em biết thêm về phương pháp này hay không? ( Quỳnh Trang, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy (filler) chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu một chiếc cằm thon dài, chuẩn V line là mong ước của rất nhiều bạn gái hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có can đảm để thực hiện hiện phẫu thuật độn cằm mặc dù đây là cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khá nhẹ nhàng. Chính vì thế phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ.

don-cam-bang-chat-lam-day-1

Độn cằm bằng chất làm đầy  là phương pháp tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt bằng các chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải chịu chút đau đớn nào.

Độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy là một giải pháp nhẹ nhàng, không cần phải chích thuốc tê bác sĩ sẽ sát trùng, bôi thuốc tê tại chỗ và nhẹ nhàng chích chất làm đầy vào vùng cằm và ngay lập tức đạt được hiệu quả như mong đợi.

Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu độn vào cằm. Với phương pháp này cằm sẽ không bị bóng đỏ, không sưng tấy hay  không cần thời gian nghỉ dưỡng và ngay sau khi vừa thực hiện bạn đã có một chiếc cằm như mong muốn.

don-cam-bang-chat-lam-day-2

Các chất chất làm đầy được đưa vào để nâng cao cằm như: Radiesse, Restylane Perlane ,Aquamid … gọi chung là Filler. Tất cả các các chất này đều đã được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả.

Do đó độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay đối với những ai muốn biến gương mặt mình trở nên hoàn hảo hơn.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 của thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được giải đáp trực tiếp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.