Độn cằm bằng Implant

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, được nhiều ngôi sao Châu Á yêu thích thực hiện. Phương pháp này giúp bạn khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm như mong muốn, từ đó khiến khuôn mặt trở nên thon gọn, mềm mại và cân xứng theo đường chuẩn I line.

Có khá nhiều phương pháp độn cằm khá nhau như độn cằm không phẫu thuật bằng filler, trượt cằm… nhưng phổ biến nhất là phương pháp độn cằm bằng Implant.

don-cam-bang-implant-1

Độn cằm bằng Implant tức là dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như như sụn nâng mũi được đặt tên là implant. Implant có hình dáng phù hợp cho vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đường phẫu thuật độn cằm bằng Implant là đường mổ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào. Phương pháp này có thể giải quyết các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một gương mặt cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V line xinh đẹp.

Quy trình thực hiện độn cằm bằng Implant như sau:

Bước 1: Khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ trước phẫu thuật để được thăm khám, sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước miếng độn sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Lựa chọn hình dáng Implant phù hợp với khuôn mặt của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ.

Bước 3:  Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó cho chất độn đặt vào, điều chỉnh và cố định lại bằng nẹp Vis. Cằm là vùng dễ di lệch nhiều nhất nên để tránh việc di lệch thì việc cố định nẹp vis là rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch.

don-cam-bang-implant-1

Bước 4: Khâu lại vết mổ và khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, cằm của bạn sẽ sưng trong khoảng 5-7 ngày,trong khoảng thời gian này bạn nên chườm đá để vết thương mau lành, đeo băng ép, hạn chế va chạm và tránh ăn các loại thực ăn gây sẹo. Sau khoảng 1 tháng, cằm của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

don-cam-bang-implant-1

Để hiệu rõ hơn về phương pháp độn cằm bằng Implant bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.