Độn cằm bằng mô sinh học Radies

Độn cằm mô sinh học radies thực chất là biện pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies. Biện pháp làm đẹp này hiện được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao, không để lại bất kì dấu vết nào mà lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm phải tác động đến “dao kéo” nên dễ tiềm ẩn những rủi ro thì độn cằm không phẫu thuật Radies không hề sử dụng dao kéo, không chảy máu và chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện là bạn đã sở hữu ngay được chiếc cằm như mong muốn.

Độn cằm không phẫu thuật Radies đã được nghiên cứu tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc… Mô sinh học Radies đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận về độ an toàn. Ở Việt Nam, mô sinh học Radies đã được bộ Y tế cấp phép sử dụng. Radies chứa tới 30% CaHA (chất được tìm thấy trong răng và xương) giúp sản sinh sụn, lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm.

Ưu điểm của Radies là an toàn và thân thiện với cơ thể, bạn không cần thử phản ứng trước khi tiêm. Thế mạnh này giúp cho Radies trở thành sản phẩm lý tưởng cho các trường hợp nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

Bên cạnh đó, khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da bằng Acid Hyaluronic khác là một lý do khiến cho các chuyên gia tin tưởng lựa chọn Radies. Với đặc tính này, Radies giúp các bác sĩ dễ dàng tạo hình và cố định hình dáng chiêc cằm, đặc biệt giảm trạng thái căng cứng và phù nề so với các phương pháp cũ.

Ngay sau khi được đưa vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng, lấp đầy cấu trúc cằm, lấp đầy cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn, kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên của cơ thể, chỉnh khuôn cằm đẹp hoàn hảo và mềm mại tự nhiên.

Với độn cằm bằng Radies, bước đầu tiên, các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định những khiếm khuyết của cằm. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên chia sẻ về hình dáng cằm mà bạn mong muốn cũng như lắng nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện. Căn cứ vào kết quả thăm khám và thảo luận với khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác lượng Radies cần tiêm. Cuối cùng, vùng cằm cần chỉnh sửa sẽ được sát khuẩn, gây tê, cấy ghép Radies, nắn chỉnh cẩn thận để tạo dáng mới.

Tuy nhiên do đặc tính tự phân hủy sinh học, Radies không tồn tại vĩnh viễn bên trong cơ thể mà sau một khoảng thời gian thông thường là khoảng 18 tháng, lượng Radies sẽ mất dần tại nơi tiêm. Để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn phải thực hiện lại phương pháp này một lần nữa.
Độn cằm sử dụng mô sinh học Radies hiện đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.