Độn cằm bằng mỡ tự thân

Trước đây, nhiều người khi làm đẹp thường ít quan tâm đến chiếc cằm, tuy nhiên thật ra chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình cho gương mặt, một chiếc cằm thon gọn, cân đối sẽ làm cho gương mặt trở nên hài hòa và quyến rũ hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ ngày nay đã chú trọng hơn đến việc khắc phục các khuyết điểm và mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên cho các chị em phụ nữ bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm.

don-cam-bang-mo-tu-than-1

 

Phẫu thuật độn cằm  bao gồm nhiều kĩ thuật với nhiều loại chất độn khác nhau: Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, độn cằm bằng phương pháp trượt xương hàm, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng mỡ tự thân.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là một phương pháp được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở các vùng trên cơ thể chính khách hàng để tiêm vào một vùng khác. Cụ thể với trường hợp này thì các tế bào mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi, … sẽ được cấy ghép vào vùng cằm của khách hàng. Những tế bào mỡ  này phải đảm bảo là tế bào  sạch, tinh khiết nhất được xử lí thông qua một hệ thống máy lọc li tâm hiện đại.

Quy trình cấy ghép này cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy ghép trên cơ thể. Do đó không phải bất kì trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân này.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là biện pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Những lợi hại của nó đã được các chuyên gia phân tích và được chứng minh rất rõ ràng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân trước hết là biện pháp độn cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên được đánh giá cao về sự an toàn sức khỏe. Do vật liệu độn là mỡ tự thân nên thích ứng nhanh với cơ thể khi được cấy ghép, không gây biến chứng, không bị đào   thải. Tuy nhiên phương pháp này không chắc chắn duy trì kết quả vĩnh viễn vì còn bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân và từng cơ địa của từng người.
Dù là độn cằm bằng cách nào thì mục đích của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đều mong muốn mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng với chiếc cằm thon gọn, hài hòa cân xứng vớ gương mặt.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng  cấy mỡ tự thân thành công cho rất nhiều khách hàng và mang đến sự hài lòng như mong muốn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có thâm niên trong nghề, được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp tại  Hàn Quốc trong nhiều năm sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một khuôn cằm dài thon gọn, mềm mại đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, sự đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm đẹp tân tiến nhất, an toàn, ít xâm lấn và hiệu quả lâu dài.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.