Độn cằm bằng restylane có tốt không?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc JW, mình đang có ý định đi độn cằm không phẫu thuật. Sau khi nghiên cứu thì mình thấy có hiện nay có khá nhiều loại chất làm đầy , trong đó restylane được nhắc đến nhiều nhất. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi, độn  cằm bằng restylane có tốt không? (Thùy Phương, Lâm Đồng)

Trả lời:

Thùy Phương thân mến!

Cảm ơn câu hỏi “Độn cằm bằng restylane có tốt không?” bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn bằng những thôn tin dưới đây:

Phái đẹp ngày càng thông minh và kĩ lưỡng trước rất nhiều sản phẩm, dịch vụ làm đẹp trên thị trường. Và xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật với chất làm đầy (filler)  là một trong những dịch vụ làm đẹp đang được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm và chọn lựa.

Khác với phương pháp phẫu thuật độn cằm thông thường, độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào cằm của bạn. Sau khi tiêm, thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần cằm giúp cho cằm thon, hài hòa với khuôn mặt.

Restylane được sản xuất tại Thụy Điển có tác dụng nâng vùng mô phía dưới da như các rãnh nhăn, khi tiêm hợp chất này vào các rãnh nhăn sẽ đầy lên giúp cằm thon dài và tạo được hình như mong muốn.  Loại chất này trong ngành thẩm mỹ được đánh giá cao bởi tính an toàn và có khả năng tự tiêu sau một thời gian. Đồng thời được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép cho sử dụng  Restylane trong công nghệ thẩm mỹ.  Bên cạnh đó cũng đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Thời gian tồn tại trung bình của dòng sản phẩm Restylane là từ 9 đến 12 tháng và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phương pháp này rất phù hợp cho các khách hàng sợ đau, sợ dao kéo. Thời gian thực hiện nhanh. Chỉ sau khi tiêm thì bạn đã sở hữu một chiếc cằm như ý, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Khách hàng không cần phải nghỉ ngơi, có thể ra về và sinh hoạt làm việc bình thường. Đặc biệt phương pháp này không gây biến chứng hay ung thư sau khi tiêm.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có tất cả các loại chất làm đầy như Restilane điều có sẵn và được nhập khẩu trực tiếp được bộ y tế cấp phép lưu thông, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi độn cằm bằng restylane  tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW .

Leave A Reply

Your email address will not be published.