Độn cằm bằng silicon có tốt không?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi muốn đi kéo dài cằm hơn bằng phương pháp độn cằm, tôi có được biết độn cằm sử dụng miếng silicon để đưa vào khoang miệng nên cũng hơi lo lắng, sợ bị dị ứng hay biến chứng. Tôi muốn hỏi là độn cằm bằng silicon có tốt không? (Thanh Hồng, Bình Phước)

Trả lời:

Chào Thanh Hồng!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Độn cằm bằng silicon có tốt không?” ngay sau đây:

Độn cằm là một dịch vụ làm đẹp khá thông dụng hiện nay, phương pháp này giúp bạn kéo dài chiếc cằm như mong muốn và khắc phục các khuyết điểm thường gặp của cằm.

don-cam-bang-sillicon-co-tot-khong-1

Phẫu thuật độn cằm đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào vùng dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màn xương. Trong kỹ thuật độn cằm, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm cùa mình đặt tên  là Implant. Vật liệu này được làm bằng silocon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể.

don-cam-bang-sillicon-co-tot-khong-2

Ở Việt Nam, nó đã được cấp phép lưu hành và trở thành một vật liệu phổ biến trong hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  silicon dẻo dùng trong thẩm mỹ độn cằm đều được nhập 100 %từ Hàn Quốc, có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng đảm bảo hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu không quá phức tạp, vì vậy để đạt được kết quả tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong phẫu thuật.

don-cam-bang-sillicon-co-tot-khong-3

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.
Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.