Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em muốn đi độn cằm cho chiếc cằm trông dài hơn nhưng lại sợ phẫu thuật lắm. Em có được biết hiện nay có phương pháp độn cằm không phẫu thuật  bằng filler. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm bằng tiêm filler có tốt không? Có được lâu dài không? (Huyền Anh)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc “Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước đây khi nói đến độn cằm, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, một phương pháp thường kiến cho nhiều chị em phụ nữ có tâm lý sợ đau mà e ngại không dám thực hiện. Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ trên thế giới, chất làm đầy Filler do Mỹ sản xuất đã ra đời,  việc độn cằm hay nâng mũi đã trở nên đơn giản hơn, không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, là giải pháp hiệu quả giúp cho chị em phụ nữ không cần thực hiện phẫu thuật vẫn có một chiếc cằm xinh như mong muốn.

 don-cam-bang-tiem-filler-co-tot-khong-1

Thật ra Filler là một chất làm đầy không vĩnh viễn, nó có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng, …Đặc biệt, filler có tác dụng nâng cao sống mũi hay làm đầy cằm rất hiệu quả và an toàn.

Độn cằm không phẫu thuật bằng filler là phương pháp tiêm một chất làm đầy đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện. Filler lập tức sẽ làm đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó trở nên đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn mà không gây bất kì đau đớn nào. Trong thành phần của filler chứa các chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy rất an toàn, không gây phản ứng phụ và đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh hoàn toàn tương thích với cơ thể người và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

So với phẫu thuật độn cằm, khi bạn độn cằm không phẫu thuật bằng chất tạo đầy filler sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không chảy máu, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏvới chất làm đầy tại vùng muốn chỉnh sửa trong khoảng khoảng 5-10 phút là bạn có ngay mộ chiếc cằm đẹp hoàn hảo và có thể quay trở lại công việc thường ngày.

don-cam-bang-tiem-filler-co-tot-khong-2

Tuy nhiên độn cằm không phẫu thuật bằng filler chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng tùy chất liệu độn. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng.

Để biết thêm thông tin về phương pháp độn cằm bằng tiêm filler có tốt không? Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.