Độn cằm bao lâu thì lành?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em sắp thi vào trường sân khấu điện ảnh để thực hiện mong muốn làm diễn viên. Để thực hiện mơ ước đó, ngoài tài năng thì ngoại hình cũng là yếu tố rất quan trọng. Em có ngoại hình tương đối, chỉ có chiếc cằm là hơi ngắn nên muốn đi độn cằm, nhưng chỉ còn 5 tháng nữa là em phải thi rồi, không biết độn cằm có kịp không? Bác sĩ cho em hỏi độn cằm bao lâu thì lành vậy ạ? (Quỳnh Anh, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Độn cằm bao lâu thì lành?” của bạn như sau.

Phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và thực hiện thời gian gần đây. Trong đó có thể kể đến phương pháp độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW. Phương pháp này được thực hiện bằng việc đưa chất liệu độn vào phần cằm làm cho cằm thon và dài ra cân đối với khuôn mặt, khắc phục các tình trạng ngắn, lẹm của cằm.

don-cam-bao-lau-thi-lanh-1

Tuy là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít xâm lấn, nhưng sau khi độn cằm xong thì tình trạng sưng xảy ra là một điều rất bình thường và không đáng ngại. Thông thường, cằm sẽ bị sưng trong khoảng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người và sẽ giảm dần tới khi cắt chỉ. Sau 1-3 tháng, cằm sẽ hoàn toàn ổn định nên bạn có thể yên tâm thực hiện độn cằm nhé.

Để tình trạng sưng sẽ nhanh chóng giảm và hồi phục tốt hơn, bạn nên chú ý  chăm sóc đúng cách như sau:

– Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu vẫn còn hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

– Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn thức ăn lỏng.

– Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Bệnh nhân băng ép những ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý tháo băng.

– Vệ sinh răng miệng những ngày đầu chỉ nên dùng nước súc miệng.

– Tránh cử động nhiều vùng cằm. Bạn nên cẩn thận tránh va chạm mạnh vùng cằm thời gian đầu.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW hàng đầu tại Hàn Quốc. Kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100%, đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu từ JW Hàn. Vật liệu độn cằm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng nhập trực tiếp từ JW Hàn, với chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành lâu dài và uy tín. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

 don-cam-bao-lau-thi-lanh-2

Leave A Reply

Your email address will not be published.