Độn cằm bị lệch như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em từng đi độn cằm cách đây mấy tháng tại một thẩm mỹ viện do người quen giới thiệu, cằm sau khi độn bị sưng lâu hơn bình thường và sau khoảng 1 tháng thì em nhận thấy cằm của em bị lệch qua một bên, nhìn khuôn mặt rất mất cân xứng. Em đang rất lo lắng, bạn bè em có nói phải đi độn cằm lại để chỉnh sửa cho hết lệch. Bác sĩ ơi cho em hỏi độn cằm bị lệch như thế nào? Sau khi độn cằm lại có bị lệch nữa không ạ? Rất mong nhận được hồi đáp của bác sĩ (Bảo Thoa, tp Biên Hòa)

Trả lời:

Bảo Thoa thân mến!

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Kỹ thuật độn cằm khá đơn giản,  thời gian thực hiện ngắn nên hầu như thẩm mỹ viện nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên không phải bất cứ nơi nào cũng cho bạn một kết quả đẹp bởi mỗi nơi có đội ngũ bác sỹ, công nghệ và thiết bị khác nhau. Vì thế trước khi độn cằm, điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện nếu không có thể gặp nhiều biến chứng hoặc kết quả không như mong muốn.

don-cam-bi-lech-nhu-the-nao-1

Với trường hợp độn cằm bị lệch giống như bạn, biện pháp khắc phục hiệu quả nhất là thực hiện độn cằm lại. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiến hành thực hiện độn cằm lại cho rất nhiều khách hàng gặp biến chứng khi độn cằm. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi có chuyên môn về độn cằm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Kỹ thuật này tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đảm bảo được các tiêu chí như: phần sụn độn cằm được cố định vào xương hàm nhờ nẹp Vis bằng chất liệu titan có độ bền vĩnh cửu và không thể bị di lệch. Sụn nhân tạo dùng trong độn cằm được nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín thế giới với đầy đủ chủng loại hình dáng và kích thước phù hợp với từng ca độn cằm riêng biệt.

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng cằm, đề ra phương pháp khắc phục. Tiếp theo đó bạn sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong miệng, lấy miếng độn cũ ra và thay thế bằng miếng độn mới cân xứng với khuôn mặt bạn. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng độc quyền tại JW giúp cằm bạn không bị di chuyển, méo lệch sau khi phẫu thuật. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

don-cam-bi-lech-nhu-the-nao-2

Sau khi thực hiện độn cằm, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà theo lời dặn của bác sĩ. Sau khoảng 1-3 tháng, cằm của bạn đã hoàn toàn bình phục, đẹp tự nhiên và hoàn toàn hết lệch.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.