Độn cằm bị lộ sửa được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đã từng đi độn cằm, nhưng được một khoảng thời gian miếng độn của tôi bị lộ trông rất rõ nên nhìn cằm rất mất tự nhiên. Tôi muốn hỏi là độn cằm bị lộ sửa được không? Sửa nhiều lần có bị ảnh hưởng gì không? (Khánh Vân, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Câu hỏi “Độn cằm bị lộ sửa được không?” của bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Độn cằm bị lộ chất độn hay bị hư lệch… nguyên nhân là do phẫu thuật độn cằm  không đúng kỹ thuật tại một trung tâm không uy tín. Nhưng bạn không phải quá lo lắng vì với kỹ thuật độn cằm mới hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại để có được chiếc cằm xinh xắn mà mình mong muốn. Để chắc chắn là việc chỉnh sửa lại chiếc cằm của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo uy tín và chuyên môn để thực hiện.

don-cam-bi-lo-sua-duoc-khong-1

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi đã thực hiện chỉnh sửa rất nhiều các phẫu thuật độn cằm bị biến chứng như trường hợp của bạn. Bên cạnh đó cũng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm và được khách hàng tin tưởng, hài lòng. Với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ xem xét, lựa chọn kích thước miếng độn sao cho hài hòa với khuôn mặt và tiến hành phẫu thuật lại . Bác sĩ sẽ gỡ bỏ chất độn cũ và thay thế bằng chất liệu độn mới thông qua một đường mỗ nhỏ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, cố định miếng độn bằng nẹp Vis và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về an toàn cũng như vấn đề sức khỏe. Nguyên vật liệu được sử dụng độn cằm cho khách hàng luôn có xuất xứ rõ ràng và có nhiều kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt. Các chất liệu độn cằm tại đây luôn đảm bảo thân thiện với cơ thể, tồn tại lâu dài mà không xảy ra biến chứng về sau. Sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Sau từ 5-7 ngày , bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp mà mình hằng mơ ước.

don-cam-bi-lo-sua-duoc-khong-2

Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm bị lộ sửa được không?, mời bạn gọi đế số số Hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 của chúng tôi  hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.