Độn cằm cần kiêng ăn gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em gái tôi vừa mới đi độn cằm về nhưng tôi không biết độn cằm cần kiêng ăn gì? Hay chăm sóc ra sao để có thể giúp em mình nên mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Kha, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Kha thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Độn cằm cần kiêng ăn gì?” của bạn như sau:

Sở hữu chiếc cằm thon gọn V line luôn là mơ ước của nhiều cô gái vì thế không ít người tìm đến phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc có được chiếc cằm đẹp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó việc chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng.

Để chiếc cằm sau phẫu thuật được nhanh lành và đẹp như ý thì bạn nên chú ý kiêng các đồ ăn cứng, những thức ăn như: hải sản, thịt bò, thịt gà, các chất có cồn, gây ảnh hưởng xấu đến vết thương, làm vết thương lâu lành. Nhưng vẫn phải ăn uống đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Sau phẫu thuật khoảng 10 ngày thì bạn có thể ăn lại bình thường, không cần kiêng cử nữa nhé.

don-cam-can-kieng-an-gi-1

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý những điều sau đây như sau:

  • Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.
  • Đeo băng ép những ngày đếu theo chỉ định của bác sĩ, súc miệng bằng nước muối.
  • don-cam-can-kieng-an-gi-2
  • Nên giữ gìn vết thương cẩn thận, không được thường xuyên làm ẩm ướt vết thương, tránh vận động quá mạnh, không đụng chạm nhiều vào vùng cằm trong những ngày đầu sau khi vừa phẫu thuật xong.
  • Tái khám và uống thuốc theo như chỉ định của bác sĩ.

Nếu thực hiện được chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt như trên thì em gái bạn sẽ nhận được kết quả độn cằm hoàn toàn mỹ mãn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc được tiếp thu nhiều kĩ thuật hiện đại, áp dụng thành công vào thực tế, nên sau phẫu thuật bạn luôn có một chiếc cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

don-cam-2

 Hi vọng với câu trả lời trên bạn có thể sẽ xây dựng một chế độ ăn và cách chăm sóc phù hợp cho em gái mình để nhanh chóng có cằm đẹp như ý sau khi độn cằm Hàn Quốc nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.