Độn cằm chẻ như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có một chiếc cằm chẻ nhưng lại bị chẻ lệch, không đều nhau làm gương mặt giống như bị méo vậy. Em biết hiện nay có phương pháp độn cằm giúp có được chiếc cằm như ý nhưng không biết phương pháp này có giúp được tình trạng của em không và độn cằm chẻ như thế nào? Chi phí ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn (Nhã Phương, Tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Phương!

Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Độn cằm chẻ như thế nào?” của bạn như sau:

Với nhiều người thì chiếc cằm chẻ được coi là nét duyên dáng, tuy nhiên đối với người khác thì cằm chẻ lại khiến cho khuôn mặt trở nên mất hài hòa, cân xứng.

Nhưng nhờ có phương pháp độn cằm, giúp bạn có thể khắc phục được các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm chẻ… một cách dễ dàng, mang lại chiếc cằm đẹp như mong muốn.

don-cam-che-nhu-the-nao-1

Vì thế với tình trạng cằm của bạn Phương, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp độn cằm để có thể khắc phục chiếc cằm chẻ của mình.

Phương pháp độn cằm chẻ được tiến hành như sau:

Đầu tiên khi thực hiện phương pháp này là việc tư vấn với bác sĩ thực hiện. Đây là điều rất quan trọng, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cằm của bạn, đo đạc kích thước miếng độn sao cho phù hợp và hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng cằm để bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện. Khi thuốc đã có tác dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng để đưa miếng độn vào, điều chỉnh miếng độn đúng vị trí và cố định lại bằng nẹp Vis chống lệch. Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật.

don-cam-che-nhu-the-nao-2

Với thời gian thực hiện từ 20-30 phút bạn có thể ra về ngay trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Cằm sẽ bị sưng nhẹ trong 3-5 ngày tùy từng người và đẹp tự nhiên sau khoảng 10 ngày.

Chi phí cho phẫu thuật độn cằm bằng nẹp Vis độc quyền Việt Nam tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 22 triệu đồng với chế độ bảo hành tương đương với Hàn Quốc lên đến 10 năm.

don-cam-2

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn mau chóng có được chiếc cằm đẹp như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.