Độn cằm cho mặt tròn thế nào?

Gương mặt tròn vốn rất phúc hậu và dễ thương, nhưng gương mặt tròn thường  khiến bạn trông thiếu điểm nhấn, thiếu độ góc cạnh, ấn tượng, và mặt quá tròn thì lại không thanh tú, không duyên dáng. Hơn nữa quan niệm thẩm mỹ hiện nay lại là một khuôn mặt V line thon gọn, quyến rũ và sành điệu. Vì thế những người có khuôn mặt tròn muốn thay đổi mình, đã lựa chọn phương pháp độn cằm cho mặt tròn để sở hữu gương mặt như mong muốn. Vậy độn cằm cho mặt tròn thế nào?

don-cam-cho-mat-tron-the-nao-1

Phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những trường hợp cằm lẹm, mỏng, ngắn hay có bất kì khiếm khuyết nào… Độn cằm sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, cân đối nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn. Chỉ 1 lần thực hiện độn cằm duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo như ý muốn, khiến gương mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được  thực hiện ở trong niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, nên không để lộ dấu vết gì trên da. Đồng thời chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã qua kiểm định Y tế, đảm bảo thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao nên không để lại bất kì biến chứng nào. Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm cho mặt tròn được thực hiện bằng kỹ thuật nẹp Vis độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo không méo, lệch như các phương pháp khác. Phẫu thuật độn cằm chỉ cần gây tê nhẹ nên không hề đau và ngay sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

don-cam-cho-mat-tron-the-nao-2

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật cùng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến, độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, nhẹ nhàng như mong muốn.

Để biết thêm chi tiết về độn cằm cho mặt tròn, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi đến số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để biết thêm chi tiết.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.