Độn cằm cho nam giới

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là nam giới nhưng lại có chiếc cằm bị lẹm nên nhìn mặt mất cân đối. Em thấy có nhiều bạn nữ có thể đi thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng cằm lẹm. Vậy bác sĩ cho em hỏi độn cằm cho nam giới có được hay không? ( Quốc Huy, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Huy thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ độn cằm cho nam giới, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngay cả nam và nữ nếu như chiếc cằm bị lẹm hoặc ngắn đều sẽ làm cho khuôn mặt nhìn ngắn và mất cân đối. Hiện nay, đã có phương pháp giải quyết trường hợp này một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng ,đó là phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm là phương pháp làm đẹp đơn gian mà ai cũng có thể làm được, dù nam hay nữ. Vì vậy, bạn Huy hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để chỉnh sửa chiếc cằm lẹm của mình.

don-cam-cho-nam-gioi-1

Độn cằm cho nam giới là một phương pháp hiệu quả giúp phái mạnh nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm trên chiếc cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng những phương pháp độn cằm tương tự như ở nữ giới như độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm bằng chính xương tự thân… Với kỹ thuật này, phái mạnh hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc cằm như ý, hài hòa với gương mặt.

Qúa trình độn cằm ở nam giới cũng được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ như ở nữ giới. Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trước khi độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tư vấn để giúp khách hàng tìm được phương pháp thẩm mỹ phù hợ. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch, rồi tiến hành gây tê vùng cằm để bạn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới của cằm, bóc tách và đưa miếng độn vào vùng cằm, cố định miếng độn cằm bằng nẹp Vis đảm bảo không bị lệch, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

don-cam-cho-nam-gioi-2

Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện trong khoảng 30-45 phút, với thao tác chính xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn. Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bạn Huy sẽ sở hữu được chiếc cằm cân đối và hài hòa nhất với gương mặt.

don-cam-cho-nam-gioi-3

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn Huy có thể gọi điện đến số Tổng đài: 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm như mong muốn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.