Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , mình có một chiếc cằm khá ngắn trên trông mặt mình tròn vá mất cân đối, mình muốn đi kéo dài cằm ra bằng phương pháp độn cằm nhưng không hiểu độn cằm có ảnh hưởng gì không? Chi phí thực hiện độn cằm ra sao? (Thanh Hoa, Vùng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Hoa, cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Với câu hỏi “Độn cằm có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để khắc phục tình trạng cằm ngắn hay cằm lẹm thì nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến phẫu thuật độn cằm. Theo các chuyên gia đánh giá độn cằm là một phương pháp an toàn tuyệt đối, cho vẻ đẹp tự nhiên, không gây biến chứng và không làm ảnh hưởng tới xương cằm. Độn cằm là một phương pháp rất nhẹ nhàng và đơn giản, chỉ cần gây tê và tạo một đường mổ từ 2-3cm trong miệng để đưa vật liệu độn vào sau đó cố định bằng nẹp vis.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-1

Phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện nay đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào dưới cằm. Trong kỹ thuật độn cằm, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm cùa mình đặt tên là Implant. Vật liệu này được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Implant được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể.

Thời gian thực hiện độn cằm khá ngắn chỉ từ 30-45 phút, ít xâm lấn nên sau khi phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên và đẹp hài hòa với khuôn mặt bạn. Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm trước kia.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-2

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam, là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. Thấy mỹ Hàn Quốc JW nổi tiếng vì có đội ngũ các bác sĩ uy tín và trang thiết bị tối tân nhất. Hơn nữa chúng tôi có những cam kết về kỹ thuật độn cằm chỉ có ở JW Việt Nam:

– Công nghệ độn cằm được chuyển giao hoàn toàn bởi JW

– Vật liệu phẫu thuật từ Implant tới nẹp vis đều được nhập 100% từ Hàn Quốc.

– Thẻ bảo hành uy tín và lâu dài lên đến 10 năm sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp.

Chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 22 triệu đồng.

don-cam-2

Bạn có thể gọi điện để được tư vấn hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với khuôn mặt hiện tại của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.