Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em được biết hiện nay có phương pháp độn cằm có thể giúp khắc phục cằm bị lẹm và cho gương mặt trở nên cân đối hơn. Nhưng em không biết phương pháp độn cằm ra sao, độn cằm có được vĩnh viễn không hay có an toàn không?Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Ngọc Nari, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Nari!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, rất vui khi nhận được câu hỏi “Độn cằm có được vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm… giúp bạn có được dáng cằm như mong muốn một cách nhanh chóng và rất an toàn.

don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ kiểm tra và lựa chọn kích cỡ miếng độn sao cho phù hợp và hài hòa với cơ thế khách hàng. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, mọi chất liệu độn đều được nhập hoàn toàn tại Hàn Quốc, có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn và thân thiện với cơ thể, hoàn toàn không gây ra dị ứng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê tại vùng cằm để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Bằng một đường rạch siêu nhỏ bên trong niêm mạc miệng, hòa toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa miếng độn vào, điều chỉnh và cố định miếng động bằng nẹp Vis chuyên dụng chống méo, lệch sau khi phẫu thuật.

don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-2

Cuối cùng bác sĩ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật và chỉ sau khoảng 7-10 ngày, chiếc cằm mới đã lành và đẹp tự nhiên.

Với công nghệ tiên tiến và các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, phương pháp độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được duy trì lâu dài vĩnh viễn. Sau khi độn cằm, bạn còn nhận được một thẻ bảo hành lên đến 10 năm, giúp bạn có thể an tâm khi làm đẹp.

don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-3

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho thắc mắc “Độn cằm có được vĩnh viễn không?” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn Ngọc có thể liên hệ đến thẩm mỹ  Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tận tình tư vấn và thăm khám.

Rất mong được đón tiếp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.