Độn cằm có hại không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cằm em khá ngắn nên em muốn đi độn cằm giúp gương mặt trông đẹp hơn. Em được biết độn cằm là phải đưa miếng độn vào cằm nên muốn hỏi là độn cằm có hại không? Nên thực hiện độn cằm ở đâu thì đẹp ạ? (Hoàng Dung, Đắc Lắc)

Trả lời:

Xin chào Hoàng Dung!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn “Độn cằm có hại không?”. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Xu hướng khuôn mặt hiện nay của nhiều bạn gái trẻ là gương mặt V line với chiếc cằm thon gọn. Và để thực hiện giấc mơ đó một cách dễ dàng, bạn có thể nhờ đến phương pháp độn cằm V line. Phương pháp độn cằm không chỉ giúp khắc  phục hoàn toàn các khuyết điểm cằm ngắn, lẹm… mà còn giúp gương mặt bạn trông cân xứng và hài hòa hơn.

don-cam-co-hai-khong-1

Nhưng trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nhiều chị em phụ nữa rất lo lắng về vấn đề độn cằm có hại không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều thứ. Trong đó, một yếu tố quan trọng quyết định cho câu hỏi chính là việc chúng ta thực hiện độn cằm tại đâu?

Việc lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật đem lại nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả và sự an toàn khi độn cằm. Chiếc cằm của bạn có tự nhiên và đẹp hài hòa với khuôn mặt hay không phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật, tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật và nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm.

Nếu bạn chọn cho mình một trung tâm kém chất lượng, bác sĩ  thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn thì việc độn cằm rất có thể để lại những ảnh hướng lớn đối với cơ thể bạn như: Không đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, chất liệu độn không tốt sẽ gây một số phản ứng phụ khiến cơ thể đào thải. Phòng mổ không an toàn và vô trùng sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm. Kỹ thuật không đúng sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh trên cơ mặt như hiện tượng đau buốt, mất cảm giác, cằm độn xong bị méo lệch không tự nhiên…Chính vì vậy trước khi chọn cho mình nơi để phẫu thuật độn cằm bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trung tâm để đưa ra quyết định chính xác.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,tận tâm và được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc nhiều năm liền. Hơn nữa công nghệ độn cằm được thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc với kĩ thuật nẹp Vis duy nhất tại Việt Nam  giúp chống lệch, méo sau khi thực hiện. Mọi trang thiết bị, chất liệu trong phẫu thuật độn cằm đều được nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyết đối. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn lên tới 10 năm.

don-cam-2

Để được tư vấn kĩ hơn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.