Độn cằm có nguy hiểm không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cằm em vừa bị lẹm vừa bị ngắn nên em muốn xin mẹ đi độn cằm, nhưng mẹ em lại chưa đồng ý vì sợ phẫu thuật gây ra các biến chứng hay không an toàn đến sức khỏe. Vì thế em muốn hỏi bác sĩ là độn cằm có nguy hiểm không? Để mẹ em có thể an tâm ủng hộ em đi làm đẹp ạ.

(Bảo Khánh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào bạn Bảo Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về câu hỏi “Độn cằm có nguy hiểm không?”của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cằm ngắn, lẹm hay có khuyết điểm… đều khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành y học thẩm mỹ hiện nay, việc thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn hay khắc phục các khuyết điểm đã trở nên đơn giản, an toàn hơn rất nhiều. Trong đó bạn có thể khắc phục khuyết điểm của cằm bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể  sở hữu chiếc cằm thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt của mình.

don-cam-co-nguy-hiem-khong-1

Cũng như mẹ bạn, rất nhiều người trước khi độn cằm cũng lo lắng “Độn cằm có nguy hiểm không?”.Thực ra bất kì ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro. Nhưng nếu chú ý, suy xét kĩ lưỡng thì chúng ta vẫn có thể hạn chế tối đa được những rủi ro một cách tốt nhất. Một trong những cách thức hạn chế rủi ro và an toàn hơn khi độn cằm là chọn lựa cho mình một đại chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Và trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là một trong những cơ sở thẩm mỹ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng để thực hiện.

don-cam-co-nguy-hiem-khong-2

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, kỹ thuật độn cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản và an toàn. Sau khi thăm khám và tư vấn để xác định được kích thước phù hợp cho chiếc cằm mới trở nên hài hòa hơn với gương mặt. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ gây tê và tiến hành rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi trong miệng để đưa miếng độn vào nhờ đó khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay để lại sẹo mất thẩm mỹ. Do đường mổ nhỏ, ít xâm lấn nên hoàn toàn không gây nhiều tổn thương hay biến chứng sau phẫu thuật. Hơn nữa chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc có độ tương thích với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ hay đào thải chất độn ngoài mong muốn, chất liệu độn còn được cố định bởi nẹp Vis – kĩ thuật duy nhất chỉ có tại JW giúp loại bỏ tình trạng cằm lệch, vẹo sau khi độn như các phương pháp cũ, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời.

don-cam-2

Nếu còn băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp chi tiết hơn.

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.