Độn cằm có an toàn không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cằm em bị ngắn nên nhìn mặt khá tròn và to, bạn em đang rủ em đi độn cằm chung nhưng em đang phân vân vì nghe nói thẩm mỹ khá nguy hiểm và hay có biến chứng. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm có an toàn không? (Phương Lam, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Lam!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Độn cằm có an toàn không?” của bạn như sau:

Thật ra bất kì một ca phẫu thuật nào đều có những rủ ro nhất định nên khiến nhiều người e ngại khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ngày nay, với công nghệ càng hiện đại, thiết bị tân tiến và tay nghề được đào tạo chuyên môn cao của bác sĩ đã giảm tối đa các nguy cơ và biến chứng khi phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

don-cam-co-an-toan-khong-1

Với phương pháp độn cằm, đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm của bạn, xác định chất liệu độn phù hợp với cơ địa của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh mọi cảm giác đau đớn cho khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại niêm mạc môi dưới nằm trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn  vào dưới xương cằm, cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng và khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

don-cam-co-an-toan-khong-2

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật độn cằm  được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.

Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và tỉ mỉ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối không đau, không biến chứng và không ảnh hướng đến cấu trúc xương hàm mặt. Vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da. Mọi trang thiết bị và chất liệu độn đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho cơ thể và duy trì kết quả lâu dài. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết phẫu thuật.

don-cam-co-an-toan-khong-3

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Độn cằm có an toàn không “của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình!

Leave A Reply

Your email address will not be published.