Độn cằm để làm gì?

Hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm để làm gì vậy ạ? Tôi thấy có rất nhiều người nói về độn cằm, con gái tôi cũng đang xin tôi đi độn cằm nhưng tôi không biết có nên cho phép hay không. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp này và nó có an toàn hay không? (Bảo Trang, Gia Lai)

Trả lời:

Chào chị Trang!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được  câu hỏi của chị đến chuyên mục giải đáp khách hàng. Với câu hỏi của chị là độn cằm để làm gì? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Quan niệm cái đẹp ngày nay là đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao thon gọn và gương mặt với đường nét V line nhỏ nhắn. Tuy nhiên không phải ai ai cũng được ông trời ưu ái trao tặng những gì tốt đẹp nhất, chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một cách thức thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, độn cằm cũng là một trong số đó.

don-cam-de-lam-gi-1

Một trong những khuyết điểm thường gặp của nhiều người là cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thiếu thon gọn…với phương pháp độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những điều đó, mang đến chiếc cằm thon dài, hài hòa với khuôn mặt.

Độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ được tiến hành trong khoảng thời gian tư 30-45 phút theo đúng quy định của Bộ y tế. Sau khi thăm khám và lựa chọn kích cỡ miếng độn cho phù hợp với tổng thể gương mặt, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng cằm để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện. Bằng một đường mổ nhỏ bên dưới niêm mạc môi, bác sĩ sẽ khéo léo tóc tách và tạo khoang trống để đưa miếng độn vào, điều chỉ và cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng để tránh bị méo, lệch sau phẫu thuật. Kết thúc, bác sĩ sẽ dùng chì chuyên dụng để khâu lại vết mổ và khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

don-cam-de-lam-gi-2

Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật độn cằm là một kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó,  chất liệu độn cằm phải an toàn, thân thiện với cơ thể. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện độn cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

don-cam-de-lam-gi-3

Nếu còn thắc mắc độn cằm để làm gì, Chị cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Các bác sĩ và chuyên gia tại Hàn Quốc JW sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới độn cằm, giúp chị và con gái hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này để có thể an tâm cho cháu làm đẹp.

Rất mong được đón tiếp chị!

Leave A Reply

Your email address will not be published.