Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Em rất thích khuôn mặt V line giống các sao Hàn nhưng dù mặt em khá nhỏ nhưng lại bị chiếc cằm ngắn nên nhìn mặt vẫn không được thon dài. Em được biết phương pháp độn cằm có thể giúp cằm em được kéo dài hơn nhưng không biết độn cằm giá bao nhiêu tiền? Mong được trả lời giúp. ( Thùy Trinh, Đà Lạt)

Trả lời:

Thùy Trinh thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục của bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Độn cằm giá bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện ngay phương pháp độn cằm đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như các bạn trẻ yêu thích thực hiện. Phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…để khuôn mặt trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

don-cam-gia-bao-nhieu-tien-1

 

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc cũng đang được các bác sĩ Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW ứng dụng thành công cho rất nhiều  khách hàng và được khách hàng tin thưởng sâu sắc. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Thông qua một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, các bác sĩ sẽ khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng cằm mới rồi cố định chất liệu độn bằng nẹp Vis và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ.
Là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả,tuy nhiên, không phải ai ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho công cuộc cãi thiện nhan sắc của mình. Bởi lẽ đó,độn cằm giá bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp trước khi đi thực hiện. Nhìn chung, giá độn cằm ở các Trung tâm thẩm mỹ là không hoàn toàn giống nhau và cũng không có mức giá cố định.

don-cam-2

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm cố định nẹp Vis có giá là 22 triệu đồng.Mọi vật liệu độn, nẹp vis đều được cam kết nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn. Hơn nữa tại Hàn Quốc JW độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn lên tới 10 năm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.