Độn cằm giá rẻ có thực sự hiệu quả?

Hỏi:

Em đang có dự định đi độn cằm vì cằm em khá ngắn, vì còn là sinh viên nên em cũng muốn tìm một nơi có chi phí phù hợp. Tìm hiểu các thông tin trên mạng thấy chi phí độn cằm ở mỗi nơi mỗi khác, chênh lệch cũng nhiều. Thật tình em muốn tìm nơi nào rẻ để thực hiện nhưng lại sợ “tiền nào của nấy” giá rẻ thì chưa chắc tốt. Không biết độn giá rẻ có thực sự hiệu quả? (Thùy Châu,  Long Hải)

Trả lời:

Thùy Châu thân mến!

Hiện nay lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho mình là phương pháp phổ biến được nhiều chị em ưa thích. Có rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của các chị em phụ nữ. Điều này chứng tỏ ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam đang trên đà phát triển, đồng thời cũng tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được Bộ Y tế cấp phép hay đủ uy tín và chất lượng để cho một kết quả tốt, để cạnh tranh lại, những nơi này thường đưa ra một mức giá rẻ ưu đãi hấp dẫn khách hàng.

don-cam-gia-re-co-thuc-su-hieu-qua-1

Khi thực hiện làm đẹp, bạn phải hiểu rằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng như bất kì ca phẫu thuật thông thường nào, có ảnh hưởng đến sức khỏe, và cũng có thể gây nên các biến chứng sau phẫu thuật. Vì thế để đảm bảo an toàn, ngoài việc xem xét về chi phí, bạn cũng cần quan tâm tìm hiểu về trung tâm cũng như bác sĩ thực hiện.

Tại Việt Nam chỉ có khoảng 40% cơ sở thẩm mỹ là được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, và chỉ có một số ít nơi thực hiện độn cằm theo đúng quy chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được nhiều người biết đến là cơ sở  tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 100% được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won- top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng lại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

don-cam-gia-re-co-thuc-su-hieu-qua-2

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp  giấy phép hoạt động, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, kiến thức và tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm thon đẹp, hài hòa với khuôn mặt như mong muốn.

don-cam-gia-re-co-thuc-su-hieu-qua-3

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn biết thêm thông tin về phương pháp độn cằm cũng như về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có được chiếc cằm đẹp như mong đợi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.