Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc hiện đang là một trong những trào lưu làm đẹp hot hiện nay. Công nghệ làm đẹp này đang trở thành giải pháp hiệu quả cho với những ai có khuyết điểm cằm bị lẹm, cằm ngắn, hoặc là cằm không cân xứng…

don-cam-han-quoc-1

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới vào vùng cằm giúp kéo dài và thay đổi hình dáng cằm như ý muốn. Miếng độn cằm được cố định lại bằng nẹp Vis để đảm bảo cằm không bị lệch hay méo sau khi phẫu thuật. Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình độn cằm:

 don-cam-han-quoc-2

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xem xét vùng cằm, đo vẽ dáng cằm và tính toán kích thước của chất liệu độn cho hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ dài khoảng 2-3 cm nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang trống để đưa chất liệu độn vào sau đó điều chỉnh miếng độ cho cân đối. Cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Ra về và tái khám đúng hẹn.

Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian 30-45 phút, hạn chế xâm lấn nên sau khi phẫu thuật , khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm đã ổn định, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là  địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi duy nhất có công nghệ độn cằm bằng nẹp Vis tiên tiến giúp khắc phục tình trạng chất độn di chuyển sau phẫu thuật như các phương pháp cũ. Hơn nữa với chất liệu độn được nhập 100% từ Hàn an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp duy trì kết quả vĩnh viễn. Dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam lên tới 10 năm.

don-cam-2

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên với dáng cằm V-line như mong ước.

Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 22 triệu đồng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.