Độn cằm hỏng có sửa được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, hơn 1 năm trước em có đi độn cằm, nhưng gần đây cằm em có dấu hiệu lệch sang một bên và khi cười nhìn thấy rõ miếng độn dưới cằm, nhiều người nói em là độn cằm bị hỏng. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm hỏng có sửa được không? Sau khi sửa, cằm sẽ không bị lệch nữa chứ? (Kim Hằng, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi ”  Độn cằm hỏng có sửa được không?” của bạn như sau.

Phẫu thuật độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa thích, phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngằn, cằm lẹm… giúp khuôn mặt được kéo dài hơn, tạo sự thanh thoát, nhỏ nhắn cho gương mặt. Tuy nhiên, không ít người giống như bạn, sau khi độn cằm thường gặp phải các biến chứng như cằm bị méo, lệch, lộ chất liệu độn… nguyên nhân là do công nghệ độn cằm đã cũ hay tay nghề của bác sĩ chưa cao. Khi gặp trường hợp này, các bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật lại.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng độn cằm hỏng,để cải thiện tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng này, tiến hành gây tê và phẫu thuật lại. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm trong phần niêm mạc môi, lấy chất liệu độn cũ ra và thay thế bằng chất độn mới đã được do vẽ cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Sau khi điều chỉnh miếng độn đúng vị tri, bác sĩ sẽ cố định chất liệu độn bằng nẹp Vis, đây là phương pháp tân tiến nhất và duy nhất độc quyền tại  thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp chất liệu độn không bị di chuyển, đảm bảo cằm sau khi độn không bị méo, lệch và cho kết quả lâu dài trọn đời.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW các nguyên vật liệu sử dụng trong phẫu thuật đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế cho phép sử dụng, rất thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng và cho kết quả lâu dài.

Để được bác sĩ thăm khám và khắc phục được tình trạng độn cằm hỏng, bạn nên đến trực tiếp thẩm  mỹ Hàn Quốc JW để hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm đẹp tự nhiên!

Leave A Reply

Your email address will not be published.