Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em được biết hiện nay có phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật. Em rất thích phương pháp này vì từ lâu em đã mong muốn có được chiếc cằm V line nhưng lại rất sợ dao kéo. Thẩm mỹ viện cho em hỏi độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất. (Khánh Vi, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Vi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời thắc mắc “Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?” của bạn ngay sau đây.

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ luôn tạo được sức hút với các chị em phụ nữ, tuy nhiên nhiều người lại e ngại phương pháp này vì sợ dao kéo. Hiểu được mong muốn làm đẹp một cách đơn giản và nhẹ nhàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy. Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá cằm của bạn tiêm bao nhiêu là đủ. Sau khi bôi thuốc gây tê vùng cằm, bác sĩ sẽ tiêm filler giúp gia tăng kích thước cằm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sau khi thực hiện bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm đẹp mà không hề đau đớn, không mất thời gian hồi phục hay hoàn toàn không để lại sẹo.

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, thân thiện với cơ thể và không gây biến chứng. Filler là mô sinh học được cấu tạo bởi các Hydroxylapatite canxi và chứa khoảng 30% CaHA nên rất thân thiện, có khả năng tương thích cao và đậm đặc hơn các chất làm đầy khác do đó bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí độn cằm không phẫu thuật tùy thuộc vào loại filler và dung tích chất làm đầy. Tùy theo từng người có độ lẹm, mỏng, nhọn… của cằm mà các chuyên gia sẽ tiêm chất làm đầy với lượng thích hợp. Điều này sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi tiến hành độn cằm.

Trung bình chi phí cho dịch vụ này từ 10- 15 triệu/cc tùy loại chất.

Bạn Khánh Vi nếu còn băn khoăn về độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến độn cằm có thể gọi đến số điện thoại 09 6868 1111 để được tư vấn trực tiếp. Còn nếu bạn muốn thực hiện ngay độn cằm không cần phẫu thuật thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.